[SỰ KIỆN-31/08] ANKR MEETUP – TP. Hồ Chí Minh

[SỰ KIỆN-31/08] ANKR MEETUP – TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện do BigcoinVietnam đứng ra tổ chức. Ankr Network, 1 trong những dự án tiềm năng nhất trong thị trường cryptocurrency hiện nay, sẽ có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào 31/8/2018. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mạng lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho anh em như:

  • Cơ hội tham gia mua Crowdsale của Ankr với tiềm năng kiếm được lợi nhuận cao trong tương lai. (Với tổng số allocation là $130,000 chia cho tất cả người tham gia sự kiện, mỗi người sẽ nhận được suất mua trị giá $520-650 USD)
  • Tham gia vui chơi, giao lưu cùng với team Ankr, và với tất cả các nhà đầu tư, tạo nên những mối quan hệ để cùng nhau phát triển. Ngoài ra, những người tham gia còn được nhận đồ lưu niệm của dự án và quà là các phần allocation.
  • Quarkchain là đối tác của Ankr. Trong buổi meetup này, Quarkchain sẽ song hành cùng Ankr có mặt tại tp.Hồ Chí Minh để gặp gỡ cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam. Cơ hội giao lưu với cả 2 dự án lớn cùng lúc như vậy thật sự rất hiếm có.
  • Trong buổi meetup còn có sự góp mặt của Mr Cường Nguyễn, CEO của Bigcoin Vietnam. Anh sẽ là diễn giả đặc biệt của trương trình với bài chia sẻ “Có nên đầu tư vào ICO trong thị trường “bão” này không?”.

Điều kiện đăng kí: Phải làm KYC

Link đăng ký KYC: http://app.opentoken.com/contribute/ankr

Nếu không đăng ký kịp KYC thì các bạn có thể mang theo 1 loại giấy tờ tùy thân có ảnh chân dung (chứng minh thư, passport, bằng lái xe…) để check in và nhận thẻ allocation.

➡️ Link đăng ký Sự kiện ANKR MEET-UP:
https://tinyurl.com/ANKRmeetup-HCM

Địa chỉ: Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Metropole, Tầng 3, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 17.30 – 22.00 Thứ sáu, 31/8/2018.

Sự kiện này sẽ rất thân mật và cởi mở, anh em có thể thoải mái giao lưu, gắn kết, networking và gặp gỡ trực tiếp các anh em có kiến thức tốt.

CẢM ƠN ANH EM ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐỌC POST NÀY! CHÚC ANH EM THÀNH CÔNG!”

Binance

BÌNH LUẬN