All In Station: Kết nối cộng đồng Blockchain và Cryptocurrency Việt Nam

All In Station: Kết nối cộng đồng Blockchain và Cryptocurrency Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, nền công nghệ và tài chính toàn cầu đã có nhiều chuyển biến nổi bật với sự xuất hiện của Cách mạng Công nghiệp 4.0. Nổi bật nhất không thể không kể đến công nghệ Blockchain và các ứng dụng của nó vào thị trường tài chính.

Insight Group cùng với những anh em đam mê công nghệ Blockchain nhận ra tầm quan trọng của việc tạo ra một nơi kết nối thực sự đáng tin cậy dành cho cộng đồng. Insight Group sáng lập nên All In Station với nỗ lực mang kiến thức về Blockchain và thị trường Cryptocurrency đến gần hơn với mọi người.

Giá trị cốt lõi của All In Station dành cho cộng đồng

Mục tiêu đầu tiên mà All In Station muốn hướng tới chính là trở thành một diễn đàn kết nối đời thực đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency. Một diễn đàn ngoài đời thực sẽ tạo cầu nối gắn kết vững bền hơn, gia tăng độ tin cậy cao hơn giữa những thành viên trong cộng đồng. Vì bản thân bạn hiểu rõ những người mà bạn đã gặp thay vì thông qua các tương tác “ảo” trên mạng xã hội.

All In Station rất hiểu nhu cầu học hỏi kiến thức chuẩn về đầu tư thị trường Cryptocurrency tại Việt Nam. Nhu cầu này ngày càng thấy rõ khi có hàng loạt vụ việc lừa đảo do nhà đầu tư thiếu kiến thức về tiền điện tử. Các vụ việc như Bitconnect, Pincoin, Ifan và gần đây nhất là Skymining khiến cho nhiều nhà đầu tư rơi vào cảnh phá sản, tệ hơn còn làm họ đánh mất hoàn toàn niềm tin vào thị trường tiền điện tử và giá trị thực mà công nghệ Blockchain mang lại. All In Station mong muốn sẽ tạo nên một cộng đồng những nhà đầu tư lành mạnh, giúp những người mới hiểu hơn về cách đầu tư trên thị trường, giúp nhà đầu tư học được cách phòng tránh rủi ro và tìm hiểu về các dự án công nghệ tiềm năng đã được chứng thực.

All In Station sẽ là nơi cộng đồng có thể cùng chung tay xây dựng, để nó trở thành một nơi của cộng đồng thực sự.

Định hướng và tầm nhìn của All In Station

Xa hơn, All In Station định hướng sẽ trở thành trung tâm Blockchain tại Việt Nam và trở thành nền tảng kết nối đa phương giữa cộng đồng những nhà đầu tư có mong muốn tham gia thị trường, các startups, các lập trình viên của các dự án công nghệ Blockchain, cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Bằng những nỗ lực hết mình, Insight Group mong muốn thông qua sản phẩm All In Station đầu tiên sẽ là nhân tố tiên phong đóng góp cho nền công nghệ Blockchain tại Việt Nam, các startup về Blockchain và xa hơn là hỗ trợ hệ sinh thái startup, đặc biệt là startup công nghệ.

Sự kiện GRAND OPENING ALL IN STATION sắp tới sẽ có gì?

  • Những chia sẻ chi tiết về All In Station từ các Founder của Insight Group.
  • Sự quan tâm và tham gia của các Cơ quan Truyền thông Chính thống tại All In Station sẽ đánh dấu bước đi quan trọng của ngành Blockchain Việt Nam trong tương lai.
  • Đáng chú ý với sự góp mặt của những người có ảnh hưởng trong ngành tại buổi lễ, khách tham dự có thể trao đổi thắc mắc và được giải đáp trực tiếp với KOLs.
  • Đặc biệt hơn nữa là All In Station quy tụ tất cả anh em đến từ các cộng đồng Crytocurrency (Trader, Miner, ICO), Investor, Blockchain, Dev/Coder, Start-up,…

Những ưu đãi đặc biệt dành cho khách tham dự:

  • Trải nghiệm THƯ VIỆN BLOCKCHAIN hoàn toàn miễn phí với hàng trăm đầu sách chuyên ngành.
  • Tham gia chương trình THÀNH VIÊN All In Station để nhận những ưu đãi đặc biệt từ Insight Group.
  • Thưởng thức đồ uống ẤN TƯỢNG và tham gia rút thăm TRÚNG THƯỞNG nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Để tham dự sự kiện , bạn vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://bit.ly/allinstation

Telegram

BÌNH LUẬN