Adebayo Surakatu, nhà sáng lập SUBAJ, giành giải người đàn ông triển vọng của Blockchain

Adebayo Surakatu, nhà sáng lập SUBAJ, giành giải người đàn ông triển vọng của Blockchain

Với làn sóng ICO mới hàng ngày trên tất cả các lĩnh vực, công nghệ luôn là bước nhảy vọt. Được ủng hộ bởi tinh thần kinh doanh, những người có tầm nhìn xa trông rộng và những người sáng lập khởi nghiệp muốn khai thác tiềm năng của công nghệ blockchain, muốn tạo tầm ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử. Ngày nay, với hơn 1691 đồng tiền điện tử được liệt kê trong hơn 12166 sàn giao dịch khác nhau, thị trường tiền điện tử kết hợp được định giá trên 297 tỷ đô-la với khối lượng 24 giờ trên 35 tỷ đô la mỗi ngày.

Trong khi một số người may mắn qua đêm trong không gian tiền điện tử, Blockchain mặc dù trong giai đoạn non trẻ nhưng vẫn gây được sự chú ý trong lĩnh vực này và khám phá cơ hội để thúc đẩy công nghệ độc đáo này cao hơn. Những người như vậy đang tạo dấu ấn và tầm ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ lĩnh vực blockchain tại sự kiện Global Blockchain Congress được tổ chức vào ngày 16-17/7/2018 tại Johannesburg ở Nam Phi.

Adebayo Surakatu, nhà sáng lập SUBAJ Global Network là một trong những người có tầm ảnh hưởng đã được trao giải thưởng “Người đàn ông triển vọng nhất trong Blockchain” vì những đóng góp xuất sắc của ông trong không gian tiền điện tử. Thay đổi luật chơi bằng Blockchain là chủ đề trong buổi thảo luận tại Global Blockchain Congress. Với các khía cạnh tăng trưởng toàn cầu cùng với các cơ hội tồn tại trong việc phân cấp doanh nghiệp bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Những người có tầm ảnh hưởng toàn cầu, các chuyên gia tiền điện tử đã cùng nhau thảo luận về sức mạnh của Blockchain và ICO trong việc thay đổi thế giới và các ứng dụng tiềm năng.

Adebayo Surakatu là một trong những diễn giả chính đã được trao giải thưởng “Người đàn ông triển vọng trong Blockchain” bởi ông Stefan Van Graan, Chủ tịch, DELL Nam Phi tại Global Blockchain Congress 2018, vì thành công xuất sắc của ông trong sự phát triển của SUBAJ Global Network.

Giới thiệu về Adebayo Surakatu:

Adebayo Surakatu là Kỹ sư GeoInformatic, người đã làm việc trong lĩnh vực Blockchain, FinTech và Công nghệ không gian địa lý di động trong hơn 10 năm. Surakatu đã cùng xây dựng một công ty thương mại di động trị giá 2 tỷ Euro và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Euronext Paris. Trong những ngày của mình, ông đã triển khai thành công Công nghệ GeoCommerce và GeoTargeting trong các lĩnh vực Bán lẻ, Thương mại, Blockchain và FinTech.

Trong suốt thời gian, Surakatu đã đạt được kinh nghiệm to lớn trong việc xây dựng và triển khai các công nghệ và tiếp tục khám phá không gian Blockchain để phát triển Mạng lưới toàn cầu SUBAJ, một chương trình phần thưởng trung thành toàn cầu phi tập trung.

Giới thiệu về SUBAJ Global Network:

SUBAJ cung cấp một thị trường phi tập trung cho các công ty, doanh nghiệp, nhà bán lẻ và người bán để tham gia vào chương trình khách hàng trung thành phân cấp mà cùng có lợi cho những người tham gia là nền tảng phần thưởng mang tính cách mạng cho khách hàng. Những người tham gia mạng SUBAJ có thể tạo token riêng của họ được gọi là token doanh nghiệp trên nền tảng SUBAJ giúp họ triển vọng xây dựng thương hiệu và cung cấp mã thông báo như vậy để thưởng cho khách hàng của họ dưới dạng điểm trung thành trong SUBAJ Global Network.

Sàn giao dịch SUBAJ cho phép người dùng trao đổi phần thưởng kiếm được của họ dưới dạng các mã thông báo doanh nghiệp khác nhau và chuyển đổi chúng thành thẻ SUBAJ (SBJ) được chấp nhận phổ biến trên tất cả các cửa hàng / cửa hàng đã đăng ký để đổi lấy. Người dùng có thể chỉ cần truy cập bất kỳ cửa hàng đối tác nào và mua sản phẩm theo ý thích của họ và đổi mã thông báo SUBAJ của họ để thanh toán cho các giao dịch mua của họ. Người dùng có thể tiếp tục bán thẻ SBJ của họ tại các trao đổi đối tác của chúng tôi và thậm chí tận dụng các lợi ích của việc trích phần thưởng của họ vào Fiat Money, một tính năng chưa bao giờ trước đây thực hiện trên các chương trình khách hàng thân thiết truyền thống.

Được thúc đẩy bởi các công nghệ hiện đại bao gồm Augmented Reality (AR), Pokemon Go Concept, Gamification xã hội và GeoDrop Technology, những người tham gia có thể cung cấp cho khách hàng những ứng dụng bản chất có thể dựa trên thời gian hoặc dựa trên địa điểm. Khách hàng cũng có thể khám phá và mở khóa một số loại ưu đãi đặc biệt dựa trên các tiêu chí và yếu tố nhất định được xác định trước bởi ứng dụng.

Với việc bán Pre-ICO đã được phát hành, SUBAJ sẽ sớm chính thức ra mắt nền tảng trung thành của mình vào quý 2 năm 2019, trong khi năm 2018 sẽ là năm mà nền tảng SUBAJ sẽ hoàn thành việc phát triển và niêm yết tiền xu và khởi chạy các ứng dụng Exchange và Wallet phi tập trung.

Surakatu là một người sáng lập phấn đấu xây dựng một nền tảng phần thưởng không biên giới, nơi người dùng và người tham gia thương gia có thể được hưởng lợi lẫn nhau. Tận dụng SUBAJ, các cá nhân trên toàn cầu sẽ được phép truy cập tiền điện tử và cuối cùng tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của các thẻ kỹ thuật số và hàng triệu người dự kiến ​​sẽ giữ và thưởng trong thẻ SUBAJ, các giá trị của mã thông báo SBJ có khả năng tăng tốc, tạo giá trị cho chủ sở hữu của nó.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: https://subaj.com/

Đọc cáo bạch tại đây: https://subaj.com/assets/pdf/Whitepaper_v_2.pdf

Liên hệ truyền thông:

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0