[21-22/07] Sự kiện TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem

[21-22/07] Sự kiện TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem

TomoChain chính thức khởi động sự kiện TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem với chủ đề xây dựng và phát triển hệ sinh thái trên nền tảng Blockchain. TomoChain Hackathon 2018 được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ các lập trình viên, các bạn trẻ có quan tâm tới lĩnh vực Blockchain, mong muốn thử thách bản thân, trải nhiệm việc xây dựng và phát triển một dự án blockchain trên thực tế, đem đến một sân chơi mới tại Việt Nam.

Nội dung cuộc thi sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái Blockchain bao gồm: xây dựng hạ tầng Blockchain, phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain, xây dựng Tools & Utilities,…

Đến với TomoChain Hackathon 2018, các đội thi sẽ có cơ hội:

  • Lắng nghe và trao đổi với đội ngũ những người tiên phong trong các dự án blockchain thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới như: TomoChain, Bigbom Eco,…
  • Nhận được sự trợ giúp về công nghệ tận tình của đội ngũ các lập trình viên hàng đầu đến từ TomoChain như: CTO- anh Nguyễn Sỹ Thanh Sơn, Blockchain Lead Engineer anh Nguyễn Anh Tú.
  • Giải thưởng hấp dẫn: giải nhất giá trị lên tới 5000$ cùng nhiều giải thưởng khác từ các nhà tài trợ, đi kèm với đó là cơ hội phát triển sau khi kết thúc cuộc thi.
  • Cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc dự án tại các công ty chuyên về Blockchain lớn tại Việt Nam cũng như trong khu vực châu Á.

Trong khuôn khổ TomoChain Hackathon 2018 lần này, ngoài cuộc thi dành cho các đội tham gia thi. TomoChain còn tổ chức các hoạt động khác với nhiều thông tin hữu ích dành cho các khách mời có cơ hội cùng tham gia và theo dõi chương trình bao gồm:

  • Pannel discussion với chủ đề: The potential of blockchain industry and investing in blockchain startups vào sáng thứ 7 ngày 21/07 với sự tham gia của CEO các dự án Blockchain hàng đầu trong khu vực.
  • Bên cạnh đó vào chiều chủ nhật ngày 22/07 sẽ là khoảng thời gian trình bày kết quả dự án của các đội tham gia Hackathon. Đây sẽ là cơ hội để các đội thi thể hiện khả năng của mình với các ý tưởng nổi bật và khả năng áp dụng công nghệ Blockchain vào kinh doanh và đời sống.

Form đăng ký tham dự sự kiện cho khách mời: https://goo.gl/kgA1Wu

Thời gian diễn ra sự kiện: trong hai ngày 21, 22 tháng 7 năm 2018.

Địa điểm: Văn phòng TomoChain – 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0