MILC xúc tiến việc phân phối, cấp phép và mua nội dung video trên thị trường toàn cầu

MILC xúc tiến việc phân phối, cấp phép và mua nội dung video trên thị trường toàn cầu

Internet và phương tiện truyền thông xã hội đã giải phóng quyền truy cập vào nội dung kỹ thuật số. Sau gần hai thập kỷ kể từ khi ra đời của nền tảng chia sẻ tệp P2P đã góp phần thay đổi khá đáng kể doanh số của nội dung phương tiện. Rất nhiều nội dung không được chào bán chỉ vì lý do duy nhất là thiếu cơ cấu đối tác tin cậy có thể tiêu chuẩn hóa và mang lại tịn đồng nhất cho các thỏa thuận giữa người mua và người bán.

Mọi thứ trở nên khó khăn để trả một mức giá hợp lý cho những người sáng tạo nội dung thường tính phí cao cho nội dung kỹ thuật số. Hầu hết các thỏa thuận cấp phép chỉ đơn giản là viết lại và tái phát triển nhưng thiếu tính pháp lý.

Welt der Wunder, một cái tên rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm, đang tạo ra một giải pháp dựa trên blockchain mới có thể tiêu chuẩn hóa lại ngành kinh doanh nội dung và đơn giản hoá việc thực thi các thỏa thuận. Đồng thời mang lại hiệu quả cho người mua và người sáng tạo nội dung trên cùng một nền tảng, loại bỏ trung gian tốn kém và mọi cản trở.

Welt der Wunder đã giới thiệu MILC (Micro Licensing Coin), một đồng tiền điện tử cung cấp một thị trường giao dịch nội dung chất lượng cao.

Bằng việc dụng nền tảng MILC, người tạo nội dung có thể đến gần hơn với thị trường quốc tế và mua nội dung thông qua token MILC trên hệ sinh thái blockchain. Nó giúp trong một quá trình phân phối, cấp phép và mua nội dung video nhanh chóng mà không có bất kỳ giới hạn nào trong ngành công nghiệp cấp phép nội dung.

Giải pháp MILC:

Chủ sở hữu nội dung trên nền tảng MILC có thể chọn hợp đồng thông minh phù hợp để bán nội dung và tải lên video chất lượng cao trên nền tảng. Nội dung thực tế được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây, và bản sao với độ phân giải thấp hiển thị trên nền tảng để người mua xem. Một người dùng cuối sẵn sàng để mua nội dung như vậy cần phải chọn các thông số giấy phép thích hợp từ thư viện video và trả tiền cho các nội dung được lựa chọn bằng các loại tiền điện tử khác nhau được chấp nhận trên nền tảng giống như Bitcoin, Ethereum… Các nội dung cũng có thể được thanh toán cho việc sử dụng tiền mặt bằng EUR, USD, CHF và các loại tiền tệ truyền thống khác.

Khi thanh toán được thực hiện, API trao đổi tích hợp sẽ chuyển đổi luồng tiền thành token MILC mặc định và được phân phối tương ứng cho chủ sở hữu nội dung thực tế thông qua hợp đồng thông minh. Thanh toán thành công sẽ kích hoạt một hợp đồng thông minh khác phát hành bản sao thực tế chất lượng cao của nội dung video từ cơ sở dữ liệu và được cung cấp cho khách hàng tải xuống trong thời gian thực.

Sử dụng các hợp đồng thông minh, và trong các thỏa thuận ảo cụ thể, blockchain cung cấp một công cụ tuyệt vời cho ngành kinh doanh nội dung trong khi tiêu chuẩn hóa vị thế pháp lý của mọi người mua hoặc người tạo nội dung trên nền tảng. Hệ sinh thái toàn cầu trung tâm lập bản đồ các định mức hợp đồng quốc tế có liên quan nhất, giúp đơn giản hóa một trong những điểm nhức đầu lâu đời và quan trọng nhất của ngành. Các hợp đồng thông minh được thực hiện trên nền tảng MILC là kín đáo về mặt pháp lý và hệ thống quản lý giao dịch đó trong thời gian thực.

Một giao dịch thành công và thực hiện một hợp đồng thông minh thu hút một khoản phí là 10% của giao dịch giao dịch giấy phép tổng thể thấp hơn đáng kể so với thực tiễn thị trường hiện tại. Hơn nữa, ngoài chi phí thấp, các doanh nghiệp và thương hiệu có thể dễ dàng truy cập nội dung kỹ thuật số liền mạch trên toàn cầu. Nền tảng này mở ra ranh giới cho người sáng tạo nội dung và giúp họ tiếp cận toàn cầu đồng thời xúc tiến quá trình phân phối, cấp phép và bán hàng mà không bao giờ có thể tưởng tượng được trên các phương pháp truyền thống phổ biến trong ngành.

Mặc dù đang trong giai đoạn phát triển, nền tảng MILC dự kiến ​​sẽ bắt đầu tạo ra doanh thu ngay sau khi khởi động công nghệ nội dung của Welt der Wunder. Các đối tác nội dung khác có thể dễ dàng tham gia nền tảng này và khai thác các lợi ích của blockchain, điều này sẽ mang lại cho họ cơ hội để bắt đầu doanh số bán hàng của họ và tăng doanh thu. Welt der Wunder cho phép những người sáng tạo và người mua nội dung tìm kiếm các vùng lãnh thổ mới và mang lại nội dung có chất lượng nhằm thúc đẩy lợi ích cho toàn bộ ngành.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.milc.global/

Vui lòng đọc cáo bạch ở đây.

Liên hệ truyền thông:

Tên: Hendrik Hey

Email: [email protected]

Telegram Group: https://t.me/wdw_milc_en

Website: www.milc.global

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0