Huobi: 71% nhà đầu tư tin rằng thị trường sẽ tăng trong nửa cuối 2018

Huobi: 71% nhà đầu tư tin rằng thị trường sẽ tăng trong nửa cuối 2018

71% nhà đầu tư được Huobi Pro khảo sát tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ tăng hơn một phần ba trong năm nay.

Altcoin sẽ phục hồi

Theo báo cáo thị trường H1 của Huobi Pro – Tổng quan ngành công nghiệp Blockchain toàn cầu và triển vọng, những người được khảo sát dự đoán thị trường sẽ tăng khá đáng kể trong nửa cuối của năm 2018.

Hơn 18,6% người mong đợi một “đợt tăng nhẹ” từ 10 đến 30%, trong khi những người còn lại dự đoán thị trường đi ngang hoặc “sụt giảm” khoảng 10%.

Tuy nhiên bất chấp những dự đoán tích cực, các đồng tiền điện tử vẫn tiếp tục sụt giảm, Huobi Pro cũng lưu ý rằng 67% các loại tiền điện tử mới bước ra thị trường vào tháng 6/2018 đều giao dịch dưới mức giá phát hành.

Huobi: 71% nhà đầu tư tin rằng thị trường sẽ tăng trong nửa cuối 2018

Huobi: 71% nhà đầu tư tin rằng thị trường sẽ tăng trong nửa cuối 2018

Bitcoin sẽ tăng lên 15.300 USD trong 6 tháng nữa

Ngoài ra, một biểu mẫu thu thập từ đơn vị truyền thông của Úc, Finder dự đoán rằng kẻ chiến thắng của năm 2018 không chỉ là Bitcoin mà có thể còn là các Altcoin, những loại nào đã chịu một sự giảm giá khá đáng kể trong Quý 1.

Trong khi dự đoán Bitcoin có thể sẽ đạt 15.372 USD vào ngày cuối năm 2018, thì những đồng tiền điện tử như Cardano và EOS có thể sẽ tăng trưởng cực mạnh từ 250 đến 300%. Ngoài ra, các chuyên gia dự đoán TRON có thể tăng lên tới 342%.

Trong khi đó, Huobi Pro cũng chú ý hơn đến các Altcoin, đồng thời tóm tắt thị trường ICO của năm 2017 như một minh chứng cho thấy “sự thay đổi mô hình tài sản số, từ đồng tiền ngang hàng như Bitcoin cho đến luật đồng thuận trên hợp đồng thông minh”.

Xét về xu hướng rộng hơn, báo cáo nêu rõ 6 “lý do” đưa thị trường tiền điện tử mở rộng. Đây là sự thâm nhập (“tài chính mã hoá sẽ thâm nhập vào ngành tài chính truyền thống”), ứng dụng (“trường sử dụng + Blockchain có thể phá hủy thị trường”) và sáp nhập hay mua lại “các ứng dụng internet chất lượng cao thông qua tài sản mã hóa”.

Đồng thời báo cáo của Huobi Pro cũng cho thấy độ tuổi trung bình của các nhà đầu tư cũng sẽ tăng dần và nhiều nhà đầu tư nữ sẽ gia nhập vào thị trường.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0