FANFARE – Khuyến khích sáng tạo nội dung và nâng tầm thương hiệu

FANFARE – Khuyến khích sáng tạo nội dung và nâng tầm thương hiệu

Những người có tầm ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung đang tận dụng thị trường bằng cơn lốc, tích cực giúp các thương hiệu đẩy sản phẩm của họ ra ngoài xã hội theo định hướng kỹ thuật. Người tiêu dùng liên tục tìm kiếm những đánh giá hợp pháp cho một thương hiệu cụ thể và các sản phẩm của mình. Nhu cầu đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt đã trao quyền cho người sáng tạo nội dung để tạo video để đáp ứng nhu cầu này. Chiến thuật tiếp thị sáng tạo thông qua các kênh tiếp thị có tầm ảnh hưởng cũng đã thu hút sự hỗ trợ trong những năm gần đây, chứng tỏ đây là một phương pháp tiếp thị thương hiệu có hiệu quả.

Cả 2 kênh truyền thông xã hội và thương mại điện tử đều cố gắng kết hợp các yếu tố trong hệ thống của họ lại với nhau – các mạng xã hội bao gồm các tính năng mua sắm (ví dụ như quảng cáo có thể mua sắm của Instagram) và các trang web thương mại điện tử được tích hợp để đưa ra thông giảm giá. Tuy nhiên, vấn đề là việc tích hợp cả 2 chức năng ở các nền tảng hiện có này là không phải ban đầu được thực hiện để xử lý cả 2 chức năng. Điều này làm mất nhiều thời gian cho các chương trình không mong muốn và giả mạo, làm hỏng hệ thống và làm người dùng cảm thấy khó chịu.

Với FANFARE, hệ sinh thái thương mại xã hội Blockchain đầu tiên trên thế giới tìm cách giúp các thương hiệu kết nối với người dùng một cách mật thiết thông qua Video. Họ ưu tiên bình đẳng cho thương hiệu và người có tầm ảnh hưởng (những người tạo ra các video tập trung vào thương hiệu), khuyến khích nhiều người tạo ra nội dung của riêng họ để quảng bá thương hiệu.

Khuyến khích tạo nội dung thế nào?

Trên FANFARE, nền tảng này đưa ra một giải pháp cho cả người tiêu dùng và thương hiệu, mang lại nhiều lợi ích. Thương hiệu có thể kiếm tiền từ nội dung do người dùng tạo, trong khi người tiêu dùng có thể được thưởng cho nội dung của họ. Vai trò của người có tầm ảnh hưởng là tạo ra nội dung thị trường, mà có thể buộc các thương hiệu để chuyển đổi chúng thành video mua sắm cho người tiêu dùng khác để xem và mua sản phẩm ngay tại chỗ. Với ứng dụng thương hiệu, FANFARE cho phép thương hiệu dễ dàng và trực tiếp thêm nút ‘MUA’ vào video do người tiêu dùng tạo, khiến mỗi video do người dùng tạo là nơi bán hàng tiềm năng. Điều này mở ra tiềm năng của thương mại xã hội bằng cách hợp tác với các xu hướng truyền thông xã hội cùng yếu tố thương mại điện tử tập trung vào thương hiệu.

Về mặt thương hiệu, họ sẽ được thông báo ngay lập tức khi bất cứ một video mới nào được tải lên cùng tên thương hiệu của họ, như một phần của hệ thống gắn thẻ thương hiệu độc đáo của FANFARE. Nếu họ thích kiểu quảng cáo và xác minh video, họ sẽ tham gia tuyển chọn các video được sắp xếp trên kênh chính thức của thương hiệu trên FANFARE. Thương hiệu được quảng cáo đích thực từ người có tầm ảnh hưởng và những người này sẽ được thưởng bằng FAN, đồng tiền sử dụng trong hệ sinh thái FANFARE. FAN Token có thể được trao đổi cho các sản phẩm thực tế từ eStore.

Fanfare trao quyền thương hiệu như thế nào?

Không bao giờ dễ dàng cho các thương hiệu để tìm kênh tiếp thị và quảng cáo hoàn hảo,. Hiện tại, khi một thương hiệu thích một video do người dùng tạo trên nền tảng truyền thông xã hội truyền thống, họ sẽ phải tìm cách liên hệ với người tạo nội dung hoặc thương lượng giá để sử dụng nội dung của họ. Khi một đại lý cũng tham gia vào quá trình này, bạn sẽ phải trả thêm phí. Thậm chí còn có các trường hợp mà các cuộc đàm phán có thể giảm do phí được cung cấp không phù hợp với kỳ vọng của người sáng tạo nội dung.

Tuy nhiên, trên FANFARE, người có tầm ảnh hưởng sẽ tạo ra các video và đánh giá theo cách riêng của họ.

Giờ đây, các thương hiệu có quyền tự do lựa chọn video để chuyển đổi thành Video có thể mua được bằng nút ‘MUA’ trực tiếp, do đó, làm cho video trở thành nơi bán hàng ngay lập tức, có khả năng tăng doanh thu bán hàng.

Trong hệ sinh thái FANFARE, video có thể quảng bá tối đa 4 sản phẩm thuộc về các thương hiệu khác nhau; nhiều thương hiệu có thể hưởng lợi từ một video do người dùng tạo! Một thương hiệu phải đặt giá thầu để thêm nút ‘MUA’ vào video. Giá thầu có thể cao hơn, tùy thuộc vào cách video theo yêu cầu, với các thương hiệu khác. Nhà thầu thắng cuộc có thể thêm nút MUA vào video và tận dụng mức độ phổ biến của người có tầm ảnh hưởng để tiếp thị thương hiệu của họ với mức giá phù hợp so với mức phí của các kênh truyền thông xã hội truyền thống.

Để tìm hiểu thêm về Fanfare, vui lòng truy cập https://Fanfare.global/

Để tham gia token sale, vui lòng truy cập https://tokensale.Fanfare.global/

Fanfare Twitter: https://twitter.com/Fanfare_Global

Fanfare Telegram: https://t.me/FanfareICO

Liên hệ:

Tên:    Michael Chua

Email: [email protected]

Website: https://fanfare.global/

SĐT: +65 94554297

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0