Cựu Phó Chủ tịch Quản lý Đầu tư Goldman Sachs tin Bitcoin sẽ trở lại mức 15.000

Cựu Phó Chủ tịch Quản lý Đầu tư Goldman Sachs tin Bitcoin sẽ trở lại mức 15.000

Điều gì khiến Bitcoin có 2 đợt tăng giá trong 4 ngày qua
Bitcoin và Ethereum phục hồi sau tuần điều chỉnh giá
Thị trường gấu chưa vẫn chưa kết thúc, Bitcoin sẽ còn giảm
Giá Bitcoin hôm nay 07/09: Chỉ số Bitcoin Dominance đạt 55%
Giá Bitcoin tại Zimbabwe tăng gần 13.500 USD trước tin đồn đảo chính

Mới đây thì trong cuộc trò chuyện cùng CNBC, Cựu Phó Chủ tịch phòng Quản lý Đầu tư của Goldman Sachs, Christopher Matta, cho biết ông sẽ dùng tiền của mẹ mình để đầu tư Bitcoin. Ông Matta dự kiến giá của Bitcoin sẽ trở lại mức 15.000 USD.

Nói chung, ông cho rằng Bitcoin là một khoản đầu tư dài hạn và việc nhìn vào biến động giá trong khung thời gian 1 tháng khi đầu tư là không hợp lý. Tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận của Bitcoin vẫn còn tốt hơn các loại tiền điện tử khác, ngay cả với sự biến động của nó trong thời gian gần đây.

Ông khuyên tất cả các nhà đầu tư hãy nhìn về tương lai 2-5 năm khi giao dịch Bitcoin. Đây là một lời khuyên tuyệt vời vì Bitcoin có xu hướng tăng giá sau khoảng 2-3 năm.

Matta chia sẻ:

“Sự lạc quan của tôi đối với Bitcoin vẫn không hề thay đổi. Các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu bước vào sân chơi, các quy định cho tiền điện tử ngày càng được nới rộng hơn.”

Ông nói tiếp:

“Nếu bạn đang tìm một vị thế dài hạn, thì 6.000 USD là một điểm thích hợp để vào.”

Khi được hỏi liệu hợp đồng tương lai Bitcoin có ảnh hưởng đến biến động giá Bitcoin hay không. Matta cho biết sự biến động vẫn tiếp tục ở mức cao. Ông nói rằng “thật khó để biết được liệu hợp đồng tương lai Bitcoin có ảnh hưởng đến biến động giá Bitcoin hay không.” Đây là một lý thuyết được đề xuất bởi Thomas Lee của Fundstrat Global Advisors.

Giống như các chuyên gia tiền điện từ khác, Matta nghĩ rằng ETF có thể là một chất xúc tác tích cực cho thị trường.

Matta nói rằng công ty Crypto Asset Management của ông đang tiếp nhận rất nhiều nhà đầu tư mới mặc dù thị trường đang suy giảm. Đó là bởi vì các nhà đầu tư sẽ nhận ra rằng Bitcoin vẫn tiếp tục tăng trong dài hạn và giá thấp thực sự là một điều kiện tốt để đầu tư.

Cựu Phó Chủ tịch Quản lý Đầu tư Goldman Sachs tin Bitcoin sẽ trở lại mức 15.000

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0