Coinbase CÓ KHẢ NĂNG niêm yết Cardano/BAT/Stellar/Zcash/0x

Coinbase CÓ KHẢ NĂNG niêm yết Cardano/BAT/Stellar/Zcash/0x

Trong một bài đăng trên blog hôm nay, Coinbase cho biết công ty hiện đang nghiên cứu về Cardano, Basic Attention Token, Stellar, Zcash, 0x và có khả năng bổ sung vào nền tảng của mình. Thông tin được công bố cho toàn thể cộng đồng nhằm duy trì sự minh bạch, vì công ty cũng đồng thời đưa thông tin này cho nhóm nội bộ của họ.

Tuy nhiên, Coinbase nhấn mạnh rằng không có nghĩa là các loại tài sản này chắc chắn sẽ được niêm yết vào nền tảng:

“Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic trong hiện tại, với mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, những tài sản này cần được thăm dò bổ sung và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được niêm yết giao dịch.”

Coinbase cũng lưu ý đến các yếu tố có thể tác động đến việc triển khai bổ sung các loại tài sản vào nền tảng dịch vụ của họ:

“Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến việc một số loại tài sản này chỉ được niêm yết để mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví nội bộ. Chúng tôi cũng có thể chỉ cho phép tương tác với các tài sản bằng một số hình thức nhất định thông qua trang web của chúng tôi, chẳng hạn như chỉ hỗ trợ tiền gửi và rút tiền từ địa chỉ Zcash minh bạch. Cuối cùng, một số tài sản này có thể được bổ sung ở các khu vực thoả mãn điều kiện pháp lý khác trước khi được niêm yết ở Mỹ.”

Tiền điện tử tăng giá

Với việc Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, đặc biệt đối với các nhà đầu tư truyền thống và thể chế, lịch sử cho thấy giá của những đồng coin được thông báo luôn tăng khi sàn giao dịch công bố niêm yết vào nền tảng của họ. Tháng trước, Ethereum Classic đã tăng 20% sau khi Coinbase cho biết họ sẽ niêm yết ETC.

Mặc dù không có gì đảm bảo các loại tiền điện tử được thông báo sẽ chắc chắn được Coinbase niêm yết, tuy nhiên điều đó không thể nào ngăn cản các trader bắt lấy tin tức. Trong 24 giờ qua, tất cả các tài sản này đã tăng giá đáng kể – Cardano ADA (+ 11,78%), Basic Attention Token BAT (+ 23,14%), Stellar XLM (+ 10,85%), Zcash ZEC (+ 15,26%) ), 0x ZRX (+ 26,78%).

Cú tát vào mặt Ripple

Các nhà đầu tư và những người ủng hộ tiền điện tử Ripple XRP từ lâu đã hy vọng đồng tiền của họ sẽ được niêm yết trên Coinbase. Đã có nhiều tin đồn về Ripple trong quá khứ dẫn đến sự tăng giá trong ngắn hạn.

Mặc dù XRP hiện đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 3 trên thị trường, tuy nhiên Coinbase vẫn không có kế hoạch để hỗ trợ nó. Đây sẽ là một cú tát vào Ripple bởi vì đối thủ của họ là Stellar đang có một vé để đến với nền tảng.

Stellar, một đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên giao thức Ripple, với nhà đồng sáng lập của Stellar, Jed McCaleb, cũng là người đồng sáng lập Ripple.

Telegram

BÌNH LUẬN