Chỉ số xếp hạng tiền điện tử lần 3: Tân binh GXChain

Chỉ số xếp hạng tiền điện tử lần 3: Tân binh GXChain

Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã công bố chỉ số xếp hạng tiền điện tử lần 3 của mình. Giống như 2 lần trước, các chỉ số được tính toán dựa trên công nghệ, các ứng dụng đã triển khai và sự đổi mới của các đồng tiền.

Ở chỉ số xếp hạng tiền điện tử lần 2 thì EOS giữ vị trí đầu bảng, tiếp theo là Ethereum, NEO, Stellar, Lisk và Nebulas.  Còn trong lần này, EOS và Ethereum tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu, còn Ripple, NEO và Stellar bị tụt 2-3 hạng, còn lại Bitcoin nằm ở vị trí 16.

Trong bảng xếp hạng, bất ngờ nhất là GXChain, tân binh mới lại được xếp trên các đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường như NEO, Ripple, Stellar, IOTA… Theo thông tin sơ bộ thì GXChain là blockchain mới ra đời nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến dữ liệu người dùng, cho phép cá nhân có quyền sở hữu và sử dụng dữ liệu đó để giao dịch trên thị trường dữ liệu.

Cho đến nay, chưa ai biết được giám khảo tham gia chấm điểm cho chỉ số xếp hạng tiền điện tử là ai và tiêu chí đánh giá cụ thể của người này là như nào.

Việc GXChain bỗng dưng xuất hiện ngay trên Top 5 lần đầu tiên cho thấy những người tham gia tiền điện tử chưa thực sự nghiên cứu chuyên sâu các dự án nằm trong Top 200 của thị trường.

Xem thêm:

Telegram

BÌNH LUẬN