“Crypto King” Phố Wall: “Bitcoin vẫn là loại tài sản hữu dụng nhất”

“Crypto King” Phố Wall: “Bitcoin vẫn là loại tài sản hữu dụng nhất”

Bitcoin vẫn là khoản cược tốt nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử bởi vì mọi người vẫn đang “sử dụng nó một cách thiết thực”, Bart Smith nói với CNBC.

“Nếu bạn muốn sở hữu một loại tài sản hữu dụng trong hôm nay và mọi người vẫn xem nó thiết thực, đó chính là Bitcoin”, Smith, người được mệnh danh là “Crypto King” kiêm trưởng bộ phận trao đổi tài sản kỹ thuật số của tập đoàn Susquehanna International Group, phát biểu trên “Fast Money”.

“Các trường sử dụng của Bitcoin vẫn khả quan đến ngày hôm nay, đó là tiền tệ của internet,” ông nói thêm.

Bitcoin, đồng điện tử có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, chỉ là một trong hàng nghìn đồng tiền khác của hệ sinh thái kỹ thuật số. Tuy nhiên thực tế là Bitcoin đã có những trường sử dụng khả quan và mang lại lợi thế cạnh tranh so với các đồng tiền điện tử khác, Smith nói.

Mùa thu năm ngoái, khi hợp đồng tương lại Bitcoin được công bố, “mọi người đã rất hân hoan về Bitcoin”, Smith nói. “Họ đã thực sự vui mừng thay cho tất cả các token và các trường sử dụng khác”.

Smith nói thêm: “Nếu bạn đang xem xét các trường sử dụng khác, chẳng hạn như hợp đồng thông minh hoặc lightning network hoặc những tiến bộ công nghệ khác, tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra rằng những thứ đó không hề dễ dàng và xuất hiện sớm như vậy”.

Ông cũng chỉ ra rằng rất nhiều người làm việc ở một nơi và gửi tiền đến những nơi khác – một tình huống khá thân thiện với Bitcoin.

“Họ sử dụng Western Union, hay các ngân hàng truyền thống; rất chậm và tốn kém,” Smith nói. “Và thậm chí có những người có khả năng cản trở bạn gửi số tiền đó, dù đó là tốt hay xấu. Với Bitcoin, tôi có thể gửi tiền. Nhanh chóng. Khá rẻ. Và thẳng thắn mà nói, không ai có thể ngăn cản tôi.”

Bitcoin có giá khoảng 6.300 USD hôm thứ Tư, sau khi phục hồi từ mức đáy âm 60% trong năm 2018. Tại mức đỉnh điểm vào tháng 12 năm 2017, Bitcoin được định giá khoảng 19.500 USD.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0