3 chuyên gia đầu ngành Blockchain gia nhập ban cố vấn VolAir

3 chuyên gia đầu ngành Blockchain gia nhập ban cố vấn VolAir

Basel, Thụy Sĩ: Hôm nay, VolAir.io, một công ty máy bay phản lực tư nhân và xa xỉ hoạt động dựa trên blockchain, đã công bố 3 thành viên trong cố vấn mới. Nikolay Shkilev, Vladimir Nikitin, và Philip Nunn sẽ đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực blockchain vào ban cố vấn VolAir. Với việc VolAir đang chuẩn bị chào bán token vào tháng 9/2018, Nikolay, Vladimir và Philip sẽ mang phong cách chuyên nghiệp vào cho ICO và tiền điện tử.

Đồng hợp tác là Nikolay, Vladimir và Philip, có 15 năm kinh nghiệm tầm cỡ thế giới chuyên ngành tài chính, luật, bán lẻ và CNTT. Họ tư vấn và đầu tư vào vô số các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain có uy tín cao. Là những người đam mê tiền điện tử và ủng hộ công nghệ blockchain, họ cung cấp kiến ​​thức vô giá liên quan đến chiến lược, giao dịch và trao đổi.

Cả 3 được liệt kê trong ICOBench (top-7) và cố vấn tích cực trong hơn 25 dự án ICO. Mỗi người đều là một chuyên gia, người có ảnh hưởng và cố vấn theo đúng nghĩa của họ, nhưng kết hợp họ sẽ mang lại một cộng đồng hơn 300.000 người. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người những điều lệ mới nhất trong lĩnh vực máy bay phản lực tư nhân và lối sống xa xỉ.

Nikolay, Vladimir và Philip, chào đón trên tàu VolAir.

Giới thiệu về VolAir.io

VolAir mang đến những chiếc máy bay phản lực tư nhân và lối sống xa xỉ đến với mọi người. Bằng việc cung cấp quyền truy cập đơn giản, thông qua ứng dụng sắp tới của VolAir, cho mọi người tốc độ phản lực tư nhân tốt nhất và lối sống đi kèm. Cùng với khả năng truy cập, bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng trung thành với ví VOL và lợi ích độc quyền từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi đang phấn đấu để mang lại lối sống sang trọng của máy bay phản lực tư nhân, trước đây chỉ là mơ ước với bạn. Trong khi những người khác đang mơ mộng trên mặt trăng cùng lambo, chúng tôi muốn mang bạn đến gần mặt trăng hơn, trong sự sang trọng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0