Vợ của CEO BitConnect đột nhiên mất tích

Vợ của CEO BitConnect đột nhiên mất tích

Bà Madeline Bigatton vợ của CEO BitConnect đã mất liên lạc với gia đình từ tháng 03/2018 đến nay. Cơ quan điều tra St. George – Úc hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và đặt nghi vấn đây có thể là một vụ ám sát.

Cảnh sát St.George cho hay, Madeline Bigatton, mẹ của hai con, đã biến mất 3 tháng trước trong khu biệt thự gia đình Bigatton ở Sydney Australia, vào ngày 25 tháng 03.

Theo bản tường trình, Madeline đã rời khỏi nhà vào lúc 11h30 sáng, sau đó gởi con gái tại nhà một người bạn và được cho là đã hướng đến Kurrnell bằng chiếc KIA Sorento màu đen.

Sau đó, nghi ngờ dâng lên khi Madeline không về nhà vào tối hôm đó, sau khi cảnh sát tiến hành tìm kiếm và chỉ tìm được chiếc xe KIA màu đen.

Nhóm điều tra hiện đang tìm kiếm hai người đàn ông gốc Ấn Độ đang giữ chìa khóa xe của Madaline hơn một tuần sau khi bà biến mất.

Cho đến nay, chính quyền địa phương vẫn coi đây là trường hợp mất tích, vì cho rằng người vợ có thể đã bỏ trốn hoặc tự tử do các cáo buộc về tiền bạc.

Hiện nay, cảnh sát đang điều tra ông John Bigatton và quá trình hoạt động của BitConnect một mô hình ponzi gây thiệt hại hàng triệu đô la cho hàng nghìn người, xem xét mối liên hệ giữa chúng với nguyên nhân khiến bà Madeline mất tích.

John Bigatton cũng hiện đang bị FBI điều tra sau khi BitConnect đã sụp đổ vào ngày 16 tháng 1 năm nay sau một vài lá thư chấm dứt hoạt động từ cơ quan quản lí Hoa Kỳ.

Hiện tại, John Bigatton không phải là một kẻ tình nghi trong vụ mất tích này này.

BitConnect là một platform lending tiền ảo đã hứa hẹn trả lãi đến 40%/tháng với điều kiện chỉ được rút vốn sau 4 tháng đầu tư. Lời quảng cáo này đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư với số vốn lên đến hàng triệu đô la bước vào thị trường nhưng rồi họ chỉ nhận cái kết đau đớn sau khi BitConnect rớt giá từ 400 USD xuống còn 10 USD do không thể trả lãi cho nhà đầu tư, họ chỉ nhận lại được đồng BCC không giá trị thanh khoản.

Sự rớt giá của Bitcoin trong 6 tháng đầu năm khiến người mới bước chân vào thị trường rất hoang mang. Tình hình căng thẳng hơn khi mới đây John Mcafee bị đầu độc nhưng may mắn qua khỏi, hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Telegram

BÌNH LUẬN