Ubcoin mở rộng thị trường sang châu Á

Ubcoin mở rộng thị trường sang châu Á

Vào cuối năm 2018, ứng dụng thanh toán di động Ubank sẽ có kế hoạch mở văn phòng tại Singapore, Hồng Kông và Seoul để quảng bá nền tảng Ubcoin Market tại đây và đồng thời triển khai chiến lược ra mắt thị trường của sản phẩm. Hiện tại, dự án đang hoạt động tại Nga và cũng có văn phòng đại diện tại United Arab Emirates.

Mỗi văn phòng sẽ có một đội ngũ gồm 3 nhân viên duy trì và phát triển số lượng quan hệ đối tác ở các quốc gia, cũng như hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn cho người dùng tiền điện tử. Trong tương lai, các đội này sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với các đối tác từ các nước châu Á khác.

“Chúng tôi đã quyết định mở văn phòng tại những nơi này bởi vì thị trường này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi về phát triển Ubcoin Market và mở rộng hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi đã có một số mối quan hệ đối tác quan trọng và các mối quan hệ trong nước. Quan trọng nhất, chúng tôi đã cộng tác với Samsung trong hơn 10 năm qua. Kể từ năm 2007, đã có 3 ứng dụng do nhóm chúng tôi tạo ra – bao gồm cả ứng dụng Ubank với phần mềm Ubcoin Market – đã được Samsung tích hợp sẵn. Các thành viên nhóm và cố vấn của Ubcoin Market đều đến từ Hàn Quốc; chúng tôi đã tích cực phát triển cộng đồng của mình tại đây; và gần đây, một số đối tác và những người ủng hộ của chúng tôi thậm chí đã đến thăm văn phòng ở Moscow và tương tác với nhóm của chúng tôi”, Felix Khachatryan, CEO của Ubank và Ubcoin Market nói.

Đầu năm nay, Ubank đã nhận được khoản đầu tư từ quỹ VC Amereus của Singapore để mở rộng nền tảng giao dịch blockchain ngang hàng tại thị trường châu Á. “Chúng tôi đã quyết định hỗ trợ sự phát triển cho Ubcoin Market vì nền tảng này sẽ được tích hợp vào Ubank, ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh của Fly và Samsung. Ubank cũng thẩm định và thực hiện đầy đủ các thủ tục để đảm bảo rằng sản phẩm blockchain của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu của KYC và AML, ”Rim Hosup, Giám đốc của Amereus Group nhận xét.

Sứ mệnh văn phòng tại Hồng Kông sẽ là để giao tiếp với cộng đồng doanh nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư mạo hiểm của SAR và Trung Quốc đại lục.

Hiện tại, Ubcoin Market đang tiến hành tổng kết số token đã chào bán trong đợt huy động vốn 4 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0