SimpleFX hợp tác cùng Unilink cung cấp phần mềm tiếp thị mới

SimpleFX hợp tác cùng Unilink cung cấp phần mềm tiếp thị mới

SimpleFX hân hạnh giới thiệu phần mềm liên kết hợp tác với Unilink, nền tảng cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, dễ theo dõi và hoàn toàn minh bạch trong nỗ lực liên kết các đơn vị lại với nhau.

SimpleFX là một công ty cryptocurrency từng đoạt giải thưởng kiêm sàn môi giới ngoại hối với một ứng dụng giao dịch di động cấp cao, giúp các thương nhân giàu kinh nghiệm lẫn người mới dễ dàng tham gia vào thị trường. Công ty không có dấu hiệu chững lại, vì gần đây họ đã tiết lộ phần mềm liên kết của mình làm cho công việc của các đại lý hoạt động tốt hơn rất nhiều.

PHẦN MỀM TIẾP THỊ MỚI

Cơ sở giúp chương trình liên kết đi đến thành công là sở hữu một phần mềm phù hợp. Với tư cách là một đại lý của SimpleFX, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bảng điều khiển chuyên dụng do Unilink cung cấp, cho phép bạn chạy các chiến dịch tiếp thị và theo dõi kết quả từ đây. Giao diện rất trực quan và thân thiện với người dùng. Phần mềm tự hào có hiệu suất đỉnh của đỉnh và cho phép theo dõi kết quả trong thời gian thực. Dựa trên khả năng này giúp tăng đáng kể nguồn chuyển đổi của bạn và cho phép mỗi đơn vị liên kết mang lại nhiều doanh thu hơn.

SimpleFX hợp tác cùng Unilink cung cấp phần mềm tiếp thị mới

TỔNG QUAN

Điều đầu tiên bạn thấy khi bạn mở bảng điều khiển liên kết là một trang tổng quan cung cấp tất cả các dữ liệu có liên quan. Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê về lượt xem, số nhấp chuột, chuyển đổi, doanh thu và thậm chí là chuyển đổi đa cấp và doanh thu đa cấp. Bạn cũng có thể theo dõi các loại thiết bị đã được sử dụng và vị trí của khách hàng.

SimpleFX hợp tác cùng Unilink cung cấp phần mềm tiếp thị mới

CHĂM SÓC CHO CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

SimpleFX cung cấp các khoản thanh toán cho đơn vị liên kết lên tới 50% mức chênh lệch giao dịch từ khách hàng mà họ giới đến nền tảng. Ngoài ra, các đơn vị liên kết có thể kiếm được tới 5% doanh thu của khách hàng từ việc giới thiệu của họ. Nền tảng này khá thân thiện với cryptocurrency. Điều đó có nghĩa là các đại lý có thể chuyển đổi thu nhập từ fiat và rút tiền bằng Ethereum, Dash, Litecoin, Bitcoin và Bitcoin Cash.

Để giúp tối đa hóa lợi nhuận liên kết, SimpleFX cũng cung cấp một loạt các tài liệu tiếp thị, bao gồm hơn 40 bộ biểu ngữ khác nhau, tất cả đều đủ kích cỡ và ngôn ngữ khác nhau.

Hiểu được tầm quan trọng của cộng đồng và nhằm tối ưu hóa các công cụ để phục vụ cho người dùng, SimpleFX vẫn hoàn toàn tiếp thu ý kiến cho các đề xuất. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về các tính năng, hãy gửi mail đến [email protected]. Đồng thời nhấp vào đây để xem video hướng dẫn hiển thị cách sử dụng bảng điều khiển liên kết.

Binance

BÌNH LUẬN