Pornhub sẽ chấp nhận thanh toán bằng ZenCash và TRON

Pornhub sẽ chấp nhận thanh toán bằng ZenCash và TRON

Một trong những nền tảng dẫn đầu trong ngành công nghiệp giải trí người lớn, Pornhub, vừa thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng TRON (TRX).

Vài tháng trước, Pornhub cũng đã chấp nhận thanh toán cho Verge (XVG) khiến cho giá thị trường bị rớt nhanh chóng. TRX cũng đang vật lộn với đà giảm của thị trường bị nó bị giảm hơn 50% trong vòng vài tuần.

Pornhub cũng cho biết họ sẽ sớm chấp nhận ZenCash (một privacy coin) trong danh mục thanh toán của mình. XVG, TRX và có thể cả ZenCash đều có thể được sử dụng chi trả phí nâng hạng Premium cho thành viên, đăng quảng cáo hoặc mua traffic. Việc TRON được chấp nhận thanh toán trên Pornhub đã đặt ra nhiều câu hỏi với team phát triển của Verge vì sao họ phải huy động động đến 65 triệu đồng Verge được được là partnership trong khi các đồng coin khác lại không mất từng ấy phí như vậy.

Sản phẩm nhạy cảm của ngành công nghiệp giải trí người lớn là yếu tố giúp cho các privacy coin được xem xét chấp nhận thanh toán vì người dùng thường không muốn bị lộ danh tính của họ khi chi trả cho dịch vụ.

Người dùng TRON có quyền sở hữu thông tin cá nhân của họ và được mạng lưới bảo vệ tạo nên một quyền riêng tư gián tiếp, trong khi ZenCash là một phân tách của Zcash – privacy coin với công nghệ zero knowledge proof cho phép người dùng chứng minh thông tin mà vẫn bảo mật được dữ liệu.

Không rõ điều này sẽ ảnh hưởng đến giá của 2 đồng như nào, cú dumb của Verge lần trước do sự nhóm phát triển không làm thỏa mãn sự mong đợi holder và thị trường lúc đó còn đang trong đà tăng ngắn hạn. Dù gì, việc được chấp nhận cũng là một tin tốt với các coin, bản thân ngành giải trí người lớn mang về doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0