John McAfee bị ám sát – Ai có thể là thủ phạm?

John McAfee bị ám sát – Ai có thể là thủ phạm?

John McAfee vừa đăng tải các dòng trạng thái trên Twitter sau khi điều trị tại bệnh viện trong 3 ngày qua, ông nói rằng một số phần tử thù hằn với ông đã cố gắng để ám sát ông.

Trạng thái đăng tải trên Twitter có nội dung:

“ Tôi xin lỗi về sự vắng mặt trong 3 ngày qua, tôi đã phải trải qua quá trình bất tỉnh và điều trị tại bệnh viện Vidant Medical Center ở phía bắc Carolina, bây giờ tôi mới có thể tỉnh lại được. Một số kẻ có thể là kẻ thù của tôi đã cố gắng để đầu độc tôi. Tuy nhiên, tôi không dễ dàng chết như vậy được, tôi sẽ trở lại”.

Sau khi biệt tích trong vòng 3 ngày qua, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu tự hỏi ông Vua Crypto hiện tại đang ở đâu. Tuy nhiên, cuối cùng ông cũng lại xuất hiện, và điều có lẽ là nhiều người đã rất sốc khi biết thông tin ông đăng tải trên Twitter. Ông trùm an ninh, tuần vừa rồi có lẽ là bi kịch của cuộc đời ông, khi ông phải trải qua trạng thái thừa sống thiếu chết ở bệnh viện, trải qua tình trạng hết sức nguy kịch tại Trung tâm y tế Vidant vào hôm thứ 4.

Theo như dòng trạng thái, có vẻ như kẻ thù của ông đã đầu độc thứ gì đó vào thức ăn của ông khiến cho ông đã bị ngộ độc và bất tỉnh trong 2 ngày qua, các bác sĩ tại bênh viện đã phải rất nỗ lực để cứu lấy mạng sống của McAfee.

Ông đã đăng tải một loạt hình ảnh cho thấy ông đang nằm điều trị tại bệnh viện, tuy nhiên vẫn không quên để đưa ra lời đe dọa với những kẻ cố hãm hại ông.

“Tao biết chính xác mày là ai”

Vợ của McAfee, Janice, cũng đã đăng tải một lời cảnh báo trên Twitter về những người đã gây ra cơn nguy kịch của chồng bà, nội dung cụ thể:

“Chồng tôi đang phải cố gắng để giằng co với sự sống qua từng hơi thở. McAfee sẽ nhớ điều này.Hãy nói với chúng rằng Mùa đông đang đến, và khi ngươi để một con sói sống sót thì đàn cừu sẽ chẳng bao giờ được an toàn”

Cụ thể ai đã gây ra chuyện này?

John McAfee đã công khai hiềm khích với Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ vào thứ 2 tuần rồi, qua lời bình luận của chủ tịch SEC, Jay Clayton tại cuộc thảo luận về vấn đề “Đầu tư ở Mỹ” gần đây.

Trong những quan điểm đưa ra, McAfee đã công khai đưa các thông tin cá nhân của ngài chủ tịch này lên trên trang mạng xã hội và bao gồm các vấn đề về lạm dụng quyền hạn của Chủ tịch Clayton để công khai tranh luận với McAfee trên trang mạng này.

Ông cũng nói về vấn đề trước đó khi SEC đã gửi cho ông một loạt các đe dọa liên quan đến vấn đề quảng bá ICO của McAfee trên trang Twitter của ông.

Nhưng đẩy có phải là động thái của một cơ quan liên bang đang cố gắng để làm câm lặng đi người có những phát ngôn ảnh hưởng đến cộng đồng về tiền điện tử như McAfee? Bây giờ chưa thể kết luận điều gì cả, tất cả chúng ta biết đến thời điểm này là McAfee vẫn khỏe mạnh và sẽ còn cống hiến cho cộng đồng Crypto.

Telegram

BÌNH LUẬN