CEO Pantera Capital: “Mua ngay đi khi giá còn đang rẻ”

CEO Pantera Capital: “Mua ngay đi khi giá còn đang rẻ”

Theo Dan Morehead đến từ Pantera Capital Management, lúc này là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bài viết này cho biết lý do tại sao lại ông lại nhận định như vậy.

“Giá lúc này đang rất rẻ”

Hôm thứ Năm – nhà sáng lập của Pantera Capital, một công ty đầu tư mảng blockchain có trụ sở tại San Francisco – phát biểu trong chương trình Fast Money của đài CNBC rằng ông tin là Bitcoin đã chạm đáy thấp nhất trong năm 2018. Như vậy, bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua vào.

“Giá của tất cả các loại tiền điện tử lúc này đang rất rẻ […] Rất rẻ để mua vào và chờ cho đợt tăng giá kế tiếp diễn ra.”

CEO Pantera Capital: "Mua ngay đi khi giá còn đang rẻ"

Bitcoin, đồng tiền điện tử đầu tiên và nổi tiếng nhất, đã tăng đến mức đỉnh điểm vào ngày 17 tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên vào tháng 2, đồng bản vị vàng trong thế giới tiền điện tử đã giảm xuống mức 6.000 USD, và dao động qua lại để chờ ổn định. Tại thời điểm bài viết này, Bitcoin đang giao dịch ở mức 7.500 USD, giảm 0,34% trong 24 giờ qua.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử cũng diễn biến theo mô hình tương tự, vươn tới 830 tỷ USD trước khi chạm đáy dưới 250 tỷ. Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử chỉ hơn 330 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử vẫn còn biến động khá mạnh khi lượng người mua vẫn còn ngập ngừng, ​​trong khi người bán vẫn nắm vững quyền kiểm soát. Tuy nhiên, CEO của Pantera Capital cho rằng nên gom ngay khi có thể – hoặc ít nhất là trước khi các nhà đầu tư tổ chức tham gia. Morehead giải thích như sau:

“Nhiều nhà đầu tư tổ chức vẫn theo lối mua tin đồn [về khả năng các quy định của SEC] và bán sự thật. Hãy đầu tư ngay bây giờ để trong ba, bốn, năm tháng kế, khi mà những nhà đầu tư tổ chức, hay những quy định xuất hiện, bạn đã sẵn sàng trước vị thế của họ.”

Bí quyết thắng 239% dễ dàng

CEO của Pantera Capital cũng chia sẻ một bí quyết cho những ai tham gia vào giao dịch dài hạn. Morehead nói với CNBC rằng nên mua một loại tiền tệ khi nó rơi xuống dưới mức trung bình động 230 ngày, sau đó chờ đợi trong một năm và dễ dàng có lợi nhuận 239% khi bán ra. Ông tuyên bố:

“Không cần suy nghĩ về nó, bạn vẫn có thể có lợi nhuận trung bình 239 %. [Với Bitcoin, nó] đã xảy ra khoảng 5 lần trong 6 năm qua […] Đó là bản chất của kèo này: hiếm khi nào mà giá nó lại rẻ so với đường trung bình dài hạn. Vì vậy, hôm nay là một ngày tốt để mua vào.”

Pantera Capital Management của Morehead là một trong những công ty Bitcoin đầu tiên của Mỹ và sở hữu khoảng 35 ICO đấu giá và 25 loại tiền blockchain có tính thanh khoản cao, bao gồm Ripple (XRP), Ethereum (ETH) và ICON (ICX). . Do đó, khuyến nghị đầu tư từ một công ty chuyên sâu trong lĩnh tiền điện tử là điều không thể bỏ qua.

Telegram

BÌNH LUẬN