Bitcoin Origin: Kế hoạch cho năm 2018 và tương lai

Bitcoin Origin: Kế hoạch cho năm 2018 và tương lai

Tổ chức Bitcoin Origin hy vọng tạo ra một phiên bản tiền tệ mà kết hợp được tất cả điểm ưu việt của Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và DASH, để hợp nhất chúng thành một blockchain đa chuỗi tối tân nhất.

Tham vọng của dự án là tạo ra đồng tiền điện tử thay thế có khả năng xử lý các vấn đề khúc mắc trong hiện tại, bao gồm việc tiêu tốn năng lượng, tập trung hoá và giảm thiểu lợi nhuận khi sử dụng PoW. Đó là lý do tại sao Bitcoin Origin ra đời.

Nhà sáng lập Greg và JP đã kết hợp tiềm năng giữa nhóm phát triển, nhóm thiết kế và quản lý sản phẩm. Vì vậy cuối năm 2017, bản báo cáo về Bitcoin Origin đã được phát hành.

Proof of Concept của Bitcoin Origin bao gồm 2 phần cơ bản – thuật toán đồng thuận Proof-of-Ambassador độc nhất tính năng đa chuỗi.

Kế hoạch cho tương lai

Bitcoin Origin dự kiến sẽ phát hành bản Cáo bạch trong một vài tuần nữa.

Cáo bạch của Bitcoin Origin được thiết kế dựa trên những báo cáo phát hành trước đó, nhằm khẳng định tiềm năng phát triển cho cộng đồng.

Bitcoin Origin bắt đầu bằng chương trình xây dựng cộng đồng, thiết lập nhóm hỗ trợ khách hàng, hợp tác với các công ty kiểm toán, chiến dịch tiền thưởng và hoàn thành cơ sở hạ tầng cần thiết để vận hành blockchain đa chuỗi.

Dự kiến cuối tháng 6 này, nền tảng Bitcoin Origin sẽ hoàn thành phát hành token ERC20 trên nhiều sàn giao dịch. Token ERC20 sẽ cho phép các thành viên của cộng đồng tận dụng uy tín của Bitcoin Origin cho đến khi ra mắt blockchain đa chuỗi.

Trohg khi đó Testnet sẽ được phát hành vào tháng 7-8-9, cuối cùng là Mainnet sẽ xuất hiện vào Quý 4/ 2018.

Vào tháng 9, nền tảng Bitcoin Origin sẽ cho ra mắt phần mềm full node và cũng như 3 loại ví – ví full, ví lite và ví di động.

Nền tảng cũng sẽ tập trung phát triển một vài dự án crypto khác nhau.

Kể từ tháng 10 cho đến cuối năm, Bitcoin Origin sẽ phát hành Mainnet với nhiều cải tiến khả năng mở rộng khác nhau. Tổ chức sẽ bắt đầu đánh giá các dự án phi lợi nhuận và bắt đầu xây dựng nền tảng giáo dục cộng đồng của mình.

Với tất cả những điểm thú vị trên, chúng tôi rất hân hành được mời bạn tham gia vào cộng đồng Bitcoin Origin.

Bạn có thể theo dõi các kênh truyền thông xã hội Bitcoin Origin chính thức tại đây:

Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập https://www.bitcoinorigin.io/

Để đọc báo cáo về Bitcoin Origin, hãy truy cập https://www.bitcoinorigin.io/pdf/BitcoinOrigin-PositionPaper.pdf

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0