Vladislav Martynov gia nhập dự án World Wi-Fi

Vladislav Martynov gia nhập dự án World Wi-Fi

Giám đốc Trung tâm Năng lực của Ethereum – Vladislav Martynov, đã gia nhập dự án World Wi-Fi, với tư cách là Nhà đồng sáng lập. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong ngành công nghiệp blockchain, ông Martynov có thể đưa vị thế của World Wi-Fi lên bản đồ thế giới.

Ở Ethereum, Martynov chịu trách nhiệm phát triển hệ sinh thái xung quanh công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh. Ông là người giải thích cho các doanh nhân và các quan chức chính phủ tại sao blockchain lại quan trọng, làm thế nào để áp dụng và những triển vọng của công nghệ này. Năm 2016, Martynov trở thành cố vấn cho Ethereum Foundation. Ông đầu quân cho Ethereum không chỉ dừng lại ở mức độ kinh doanh, mà còn duy trì quan hệ với người sáng lập Vitalik Buterin và cha của anh ấy. Ý kiến ​​của ông khác được tôn trọng, bởi vì ông được biết đến như một doanh nhân thành công với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số với một loạt các dự án công nghệ trên thị trường quốc tế. Ví dụ, Yota Devices (nhà sản xuất của YotaPhone) với mức vốn hóa 154 triệu USD.

World Wi-Fi dựa trên một mạng lưới các thiết bị định tuyến quốc tế, bao gồm cả các bộ định tuyến trong nước. Mỗi chủ sở hữu thiết bị định tuyến có thể phân phối Wi-Fi miễn phí bằng cách cấp quyền truy cập cho người dùng khác và kiếm tiền điện tử. Người dùng sẽ được xem một đoạn quảng cáo ngắn trước khi họ được kết nối với Internet và sau đó sử dụng nó miễn phí. Đổi lại, chủ sở hữu thiết bị định tuyến có thể nhận được tiền điện tử và trao đổi với bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới. Nhà quảng cáo tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ với chi phí tối ưu. Sử dụng blockchain đem lại độ tin cậy và minh bạch trong tất cả các hoạt động. Chủ sở hữu của thiết bị định tuyến có thể kết nối với nền tảng và trở thành một phần của mạng Wi-Fi phân cấp.

Đợt Token Sal của World Wi-Fi đang gần kết thúc – chỉ còn 1 triệu USD còn lại cho đến khi đạt hard cap. Token Sale của World Wi-Fi được lên kế hoạch hoạt động đến ngày 18 tháng 5 năm 2018, có nghĩa là chỉ còn 3 ngày nữa khi ICO kết thúc. Cho đến nay, World Wi-Fi đã thu được hơn 24 triệu đô la, đủ để triển khai phạm phủ sóng toàn diện lên tất cả các khu vực ở Liên minh châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Úc và triển khai mạng World Wi-Fi vòng quanh thế giới. Trong 3 năm tới, World Wi-Fi dự định kết nối ít nhất 20 triệu thiết bị định tuyến Wi-Fi với nền tảng toàn cầu và đạt doanh thu hàng năm là 1 tỷ USD.

Hiện tại, một số thỏa thuận sơ bộ đã được ký kết với các đại lý quảng cáo lớn và các đơn đặt hàng cho các chiến dịch quảng cáo liên tục đến. Trong tuần trước, danh sách các đối tác của World Wi-Fi đã được cập nhật – chẳng hạn như thỏa thuận với PolarisNet có trụ sở tại Saudi để tiến hành phiên bản beta. Cũng trong tuần này, World Wi-Fi đã ký hợp đồng với Atma Inc – một công ty đầu tư của Nhật Bản được biết đến như một cơ quan truyền thông tiền điện tử CoinTokyo. World Wi-Fi đang có kế hoạch mở văn phòng tại Tokyo để phát triển và mở rộng mạng Wi-Fi trong tương lai. Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để phát triển mạng Wi-Fi miễn phí là mối quan hệ đối tác thực sự, và đây là bước rất quan trọng cho dự án World Wi-Fi tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Giới thiệu về World Wi-Fi

World Wi-Fi là một nền tảng blockchain được thiết kế để phát triển một mạng Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới tập trung vào việc tích hợp các bộ định tuyến của người dùng. Những người tham gia vào nền tảng sẽ là người dùng thông thường, chủ sở hữu thiết bị định tuyến và nhà quảng cáo. Người dùng thông thường sẽ được truy cập internet miễn phí; chủ sở hữu bộ định tuyến sẽ được nhà quảng cáo trả tiền cho việc quảng cáo đến người dùng; nhà quảng cáo sẽ nhắm mục tiêu và phân tích chiến dịch quảng cáo hiệu quả. World Wi-Fi đang có kế hoạch kiếm tiền bằng cách tính phí quảng cáo. Phần còn lại của ngân sách quảng cáo sẽ được tự động phân phối giữa các chủ sở hữu của các điểm truy cập thông qua việc sử dụng blockchain. Trụ sở của World Wi-Fi nằm tại Singapore. Để tìm hiểu thêm về tầm nhìn và cấu trúc của World Wi-Fi, vui lòng đọc Cáo bạch của dự án và truy cập trang web chính thức.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0