Thương vụ mua lại tên miền Block-chain.com với giá 1 triệu đô la

Thương vụ mua lại tên miền Block-chain.com với giá 1 triệu đô la

Một trong những thương vụ mua lại tên miền tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước tới nay đã được công bố trong suốt phiên họp của hội nghị thượng đỉnh công nghệ blockchain Consensus thường niên lần thứ 4. Một nhóm các nhà đầu tư đã mua lại tên miền Block-chain.com với giá 1 triệu USD (~111 BTC), đây là tên miền điện tử đắt tiền thứ ba trên thế giới. Trước đó, các tên miền blockchain đắt giá được chào bán là btc.com (giá 1,1 triệu đô la vào đầu năm 2014) và eth.com (giá 2 triệu đô la vào tháng 10 năm 2017).

Những người mua lại tên miền Block-chain.com ngay lập tức vận hành một cổng thông tin về ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, quy tụ những tính năng của tất cả các công ty lớn trong cùng ngành hiện tại.

Block-Chain.com là một nền tảng tin tức, thông tin và phân tích về blockchain cũng như tiền điện tử, và tăng thứ hạng khá nhanh chóng trên thế giới. Nền tảng này rất thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Tầm nhìn của các nhà đầu tư dự án này khá giống với câu chuyện thành công của Yahoo vào đầu những năm 2000 và xây dựng một điểm chung cho tất cả những người đam mê tiền điện tử. Block -chain.com có tất cả mọi điều mà một người đam mê blockchain cần:

  • giá hiện tại của tất cả các đồng tiền điện tử;
  • cập nhật tin tức mới nhất của ngành công nghiệp;
  • tài liệu phân tích;
  • các dự án ICO;
  • thông tin chi tiết về những người có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp blockchain;
  • giao dịch của những blockchain phổ biến
  • các tính năng hữu ích khác.

Mỗi người dùng Block-chain.com sẽ có thể tạo một danh mục đầu tư tiền điện tử cùng một tài khoản e-mail trên miền dự án. Tất cả các thông tin được lựa chọn hợp lý, liên quan đến nhau và sắp xếp theo thứ tự thời gian.

Tính năng chính của dự án là khi thực hiện những hoạt động khác nhau — như bình luận hay tạo nội dung mới hoặc chỉ cần truy cập trang web — mỗi khách hàng đều nhận được token Block-Chain.com (BC) miễn phí.

Dự án không có kế hoạch phát hành ICO. Token của dự án chỉ có thể sử dụng trên nền tảng Block-chain.com để đặt quảng cáo hoặc sử dụng các dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, token BC sẵn có trên các sàn giao dịch như EtherDelta.

Tổng nguồn cung BC là 247.000.000 BC. Với 200.000.000 sẽ được phát cho người dùng trên nền tảng, 30.000.000 dành cho nhóm phát triển dự án và 17.000.000 được dành riêng nhóm cố vấn đã hỗ trợ dự án.

Nhìn chung, những người sáng lập và các nhà đầu tư đang có kế hoạch đầu tư hơn 7 triệu đô la của chính họ vào dự án để duy trì thứ hạng đầu của một dự án blockchain và tiền điện tử chỉ trong vòng một năm.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0