Reddit dự định hỗ trợ Ethereum và Litecoin, cũng như mang Bitcoin trở lại

Reddit dự định hỗ trợ Ethereum và Litecoin, cũng như mang Bitcoin trở lại

CTO của Reddit – Christopher Stowe, nhận định rằng Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH) là những kênh thanh toán tiềm năng sau Bitcoin (BTC). Tất cả sẽ được trở lại nền tảng truyền thông xã hội này, tuy nhiên vẫn chưa có thời gian chính xác.

Chỉ mới vài tuần kể từ khi Reddit quyết định ngừng hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin, trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, CTO của Reddit đã suy nghĩ lại. Tuyên bố này của ông mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Trước đây ông từng cho rằng việc mua “gold membership” bằng BTC khá tốn kém và đôi khi bị lỗi tích hợp từ Coinbase.

Tuy nhiên lúc này, ông nói rằng nền tảng Reddit đang thảo luận khá nhộn nhịp về các chủ đề liên quan đến tất cả crypto, và đặc biệt là Bitcoin. Những người tín đồ của BTC đã coi Reddit là mái nhà hơn 8 năm nay. Ông thậm chí còn nhớ ngày bắt đầu, và khi một người dùng Reddit đưa ra các câu hỏi liên quan đến bản chất và giá trị của crypto.

Bằng góc nhìn tích cực của CTO, không có gì đáng ngạc nhiên khi sắp tới hệ thống thanh toán trên Reddit sẽ được nâng cấp để hoạt động mượt hơn với Coinbase. Ông Stowe chắc chắn rằng người dùng sẽ sớm có cơ hội mua “gold membership” bằng chính Ethereum và Litecoin.

Lý giải về nguyên do lựa chọn 2 loại cryptocurrency này – bởi vì chúng cung cấp giao dịch với chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng và có thể truy cập thông qua Coinbase. Nhóm kỹ thuật của Reddit cũng đang cố gắng tìm cách đưa Bitcoin trở lại. Thậm chí còn có hy vọng rằng sẽ giảm thiểu được các khoản phí thông qua việc sử dụng SegWit và hỗ trợ cho Lightning Network.

Một điều khá thú vị là mọi người đã bỏ rơi BCH (Bitcoin Cash), mặc dù nó có trên Coinbase. Gần đây thì Roger Ver, CEO của Bitcoin.com, đã đề nghị Reddit về số tiền 100.000 USD nếu họ đồng ý thay thế người kiểm duyệt của subreddit có tên là r/bitcoin. Sở dĩ lại có chuyện như vậy là do subreddit khiến mọi người hiểu lầm Bitcoin Cash vẫn là Bitcoin, mà khiến Ver cũng như Reddit bị khá nhiều chỉ trích.

Cũng mới hôm qua thì Alexis Ohanian, một trong những người đồng sáng lập của Reddit hiện đang hoạt động tại Initialized Capital, bật mí rằng ông đang lạc quan khi nói đến Ethereum và Bitcoin. Ông tin rằng Bitcoin có khả năng lên đến 20.000 USD vào cuối năm nay, trong khi kỳ vọng của ông về Ethereum là 15.000 USD.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0