MATRIX không ngừng thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái trên toàn cầu

MATRIX không ngừng thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái trên toàn cầu

MATRIX là là một blockchain công cộng nổi tiếng thế giới dựa trên trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain.

  • MATRIX đang hợp tác chiến lược cùng với IDA – công ty đứng đầu trong lĩnh vực số hóa tài sản, để bắt đầu dự án rừng nguyên sinh của Lào và cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho một số dự án về vành đai và đường.
  • MATRIX đang tuyển dụng các nhóm trưởng trong khu vực cộng đồng quốc tế, và đã tìm ra được một số người phù hợp.
  • MATRIX FINANCIAL SERVICES, nền tảng truyền thông trên Blockchain chính thức được ra mắt.

MATRIX luôn thúc đẩy phát triển công nghệ và hệ sinh thái theo cách hiệu quả nhất. Hôm 25-26/05, MATRIX đã được mời đến tham gia Hội nghị BLOCKCHAIN FESTIVAL, tại đó CEO của MATRIX là Owen Tao đã có bài phát biểu với quan khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhờ sự phổ biến của Hội nghị này, MATRIX đã tổ chức một cuộc gặp mặt cho cộng đồng toàn cầu ở Việt Nam tại khách sạn Le Meridien, với mục tiêu là tiếp tục thúc đẩy xây dựng cộng đồng và phát triển hệ sinh thái, đồng thời cũng chia sẻ những thành tích chính của MATRIX trên thị trường, hợp tác chiến lược, xây dựng hệ sinh thái cộng đồng các và sản phẩm trong những tháng vừa qua.

MATRIX không ngừng thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái trên toàn cầu

Trong hoạt động này, MATRIX đã hợp tác cùng với một số nhà lãnh đạo có vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp, bao gồm: nhà khoa học chip hàng đầu của MATRIX – Tim Shi, nhà sáng lập và cũng là CEO của MATRIX FINANCIAL SERVICES LIMITED – Sean Zhang, nhà đồng sáng lập IDA – Wang Jian và He Weifeng – nhà đồng sáng lập của BIT. GAME. CEO của MATRIX – Owen Tao cùng các vị nói trên đã đưa ra những phân tích về mặt kỹ thuật và kinh doanh, đồng thời hướng tới tương lai và có cái nhìn sâu sắc về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp này. Những nội dung trên đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khán giả. Trong khuôn khổ giao lưu về Blockchain+ cùng với những thành viên cốt lõi của MATRIX, người tham dự sẽ được khám phá và thảo luận về công nghệ chuỗi khối từ góc nhìn của các tài sản kỹ thuật số.

MATRIX không ngừng thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái trên toàn cầu

Những điểm sáng của các hoạt động tại Việt Nam luôn được cập nhật, dưới đây là một số những tiến triển xuất sắc:

  • MATRIX tham gia hợp tác chiến lược cùng với IDA, công ty hàng đầu thế giới về số hóa tài sản và bắt đầu hỗ trợ cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho một số dự án về vành đai và đường bộ.
  • MATRIXIDA đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược, bắt đầu từ dự án rừng nguyên sinh của Lào, cung cấp tài sản kỹ thuật số, hỗ trợ kĩ thuật và giải pháp cho một số chương trình về vành đai và đường bộ.
  • Cộng đồng MATRIX đang được triển khai với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Hiện nay, các nhà lãnh đạo cộng đồng ở một số quốc gia và khu vực đã được xác định, ví dụ như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, vân vân. Các khu vực khác vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và tuyển dụng nóng.

■ Ken Ma, Giám đốc cộng đồng của MATRIX, đã giới thiệu hiện trạng thực tại, quy hoạch và xây dựng trong tương lai cho người ủng hộ trên toàn cầu, MATRIX sẽ thành lập một quỹ đặc biệt trị giá 10 triệu đô la Mỹ để đầu tư xây dựng cộng đồng.

MATRIX không ngừng thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái trên toàn cầu

▪ MATRIX FINANCIAL SERVICES, nền tảng truyền thông trên Blockchain chính thức được ra mắt trong sự kiện này.

CEO của MATRIX FINANCIAL SERVICES – Sean Zhang sẽ giới thiệu sứ mệnh và nhiệm vụ cốt lõi của Matrix Financial.

MATRIX không ngừng thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái trên toàn cầu

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những chi tiết về MATRIX FINANCIAL SERVICES trong tương lai gần, xin hãy tiếp tục quan tâm chúng tôi.

COMMENTS

DISQUS: 0