Luckchemy sẽ thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp iGaming

Luckchemy sẽ thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp iGaming

Thị trường tiền điện tử là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới với mức vốn hoá 332 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 4 năm 2018. iGaming cũng là một phần của thị trường này. Ước đoán cho thấy iGaming có khả năng tăng trưởng 13% CAGR (Tốc độ tăng trưởng thường niên) cho đến năm 2026 và doanh thu sẽ vượt trên 68 triệu đô la. Dựa vào điều này, đầu tư vào ICO của iGaming là một ý tưởng không hề tồi.

Tuy nhiên theo tạp chí tiền điện tử NEXT, có 902 ICO đã diễn ra vào năm ngoái. Rất nhiều người tham gia, nhưng điều quan trọng là nhà đầu tư cần hiểu rõ các tiêu chí khi lựa chọn ICO: ý tưởng độc đáo, MVP hoạt động, đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống đáng tin cậy, nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia và cộng đồng.

Rất nhiều trang truyền thông chuyên ngành đã viết về Luckchemy – một nền tảng dựa trên blockchain, mà sẽ cách mạng hóa iGaming. Họ đã tiến hành vòng bán private ICO riêng vào tháng 4 với 500.000 đô la đã được đầu tư vào Luckchemy. Đây là một khởi đầu rất tốt cho dự án iGaming.

Sau đây là những lý do để tin rằng ICO này hoàn toàn khác với các blockchain start up iGaming khác.

1. Luckсhemy là nền tảng duy nhất và có khả năng mở rộng cho iGaming

Hầu hết các start up đều cung cấp riêng trò chơi cho người dùng hoặc trong một số ít trường hợp, họ thương lượng với nhà phát triển bên thứ ba để cài đặt trò chơi của họ. Tất nhiên, Luckchemy sẽ có cả trò chơi riêng và trò chơi của bên thứ ba. Tuy nhiên, sự độc đáo của Luckchemy nằm ở khả năng cho phép các công ty khác kinh doanh trên nền tảng iGaming. Luckchemy sẽ cung cấp cho các công ty một giải pháp White Label, bao gồm việc hỗ trợ bảng quản trị và tùy chỉnh.

2. Luckchemy có một MVP hoạt động trước khi ICO

MVP là điều phải có trong ICO, vì 59% ICO 2017 đều thất bại. Hãy xem xét một vài ví dụ.

SlotNSlot cung cấp một nền tảng đánh bạc độc lập. Tuy nhiên, trong khi thiết kế và phát triển cấu trúc của nền tảng, có rất nhiều khó khăn trong việc làm cho nó hoàn toàn tự động và ẩn danh. Vì vậy, các nhà phát triển đã hủy bỏ ICO.

SP8DE là một nền tảng phi tập trung cho các ứng dụng phân cấp của iGaming. Pre sale ICO đã hoàn thành vào tháng 1 năm 2018 và public sale cuối cùng đã kết thúc vào ngày 11 tháng 3. Sau đó, có 19 thành viên trong nhóm không có MVP đang hoạt động và thậm chí không cập nhật trang web. Cuối cùng họ chỉ thu được 9222 ETH.

3. Tokens cần có đặc tính hữu ích

Đầu tiên, các token là đa chức năng – chúng có thể được sử dụng để chơi bất kỳ trò chơi nào trong nền tảng Luckchemy. Thứ hai, tất cả các giao dịch trong nền tảng đều là ảo. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không phải trả tiền cho giao dịch khi chơi trò chơi. Thứ ba, chỉ có ai nắm giữ token Luckchemy mới được tham gia bốc thăm đặc biệt hàng tháng.

4. Luckchemy đã được kiểm toán

Vào tháng 4 năm 2018, các chuyên gia New Alchemy đã nghiên cứu các hợp đồng thông minh của Luckchemy. Việc kiểm toán bao gồm hai phần: kiểm toán kỹ thuật nhằm xác định các lỗ hổng bảo mật trong việc phát triển và thực hiện hợp đồng; sau đó các hợp đồng được đánh giá cho phù hợp với các tài liệu và ứng dụng công khai khác. Đối với những người theo dõi Luckchemy, việc kiểm toán này có nghĩa là những gì ghi chép trong mô tả ICO và Cáo bạch là đúng sự thật.

5. Luckchemy là một nhóm các chuyên gia, những người biết cách tạo ra các sản phẩm chất lượng cao

Nhà đồng sáng lập dự án, Alexander Tatarchuk và Alex Topchienko, có hơn 13 năm quản lý các sản phẩm web, chơi game trên thiết bị di động và tiếp thị kỹ thuật số. Giám đốc tiếp thị Mark Beck đã làm việc hơn 10 năm trong ngành cờ bạc. Ông đã mang đến một số ứng dụng sòng bạc xã hội lớn nhất trên thế giới. Những người còn lại của đội ngũ không ít hơn 5 năm phát triển thương mại.

Dự án càng tự hào hơn với các cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm. Masa Suganuma đã làm việc trong ngành công nghiệp iGaming hơn 18 năm. Trong hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, Todd Eilers tạo ra nhiều cuộc khảo sát máy slot lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi với sự hợp tác của Fantini Research. Còn Adam Krejcik với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và là một trong “25 người đáng chú ý” theo tạp chí Global Gaming Business Magazine năm 2016 và nhận giải thưởng doanh thu tài chính trong 3 năm liên tiếp. Chris Grove thường xuyên được các phương tiện truyền thông chính thống, các tổ chức tài chính và các nhà hoạch định chính sách cho hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp iGaming đề cập đến. Patrick Roberts có 5 năm kinh nghiệm về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Các chuyên gia ICO tuyên bố rằng Luckchemy chắc chắn sẽ đạt được hard cap và sẽ cách mạng hóa iGaming. Thực tế là trong những ngày bán private, nhóm đã thu thập gần như toàn bộ số tiền cần thiết cho giai đoạn này.

Do đó, việc mua token Luckchemy là một giải pháp tốt và đáng tin cậy, đặc biệt là vì chính sách bán hàng vẫn có hiệu lực, mức chiết khấu sẽ là 40%. Hơn nữa nó sẽ được giảm xuống còn 20%.

Đối với những người tin vào sự may mắn và muốn trải nghiệm, Luckchemy có hai trò chơi sẵn có, những người chiến thắng sau khi thực hiện ICO sẽ nhận được token LUK chính hiệu. Trong đó, game thủ sẽ có thể tiếp tục chơi hoặc trao đổi token lấy ETH. Những người không tin tưởng vận may của mình, có thể tham gia vào chiến dịch Bounty hoặc AirDrop.

Các câu hỏi liên quan đến dự án luôn được hoan nghênh thông qua các mạng xã hội, trên trang web và Telegram.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0