Justin Sun airdrop TRX ăn mừng ngày ra mắt Mainnet

Justin Sun airdrop TRX ăn mừng ngày ra mắt Mainnet

Để chuẩn bị cho ngày phát hành Mainnet của Tron (TRX), Justin Sun hiện đang phát coin miễn phí cho cộng đồng TRX mà anh gọi là “Millions of TRX Candies”. Những viên kẹo này là một hình thức airdrop TRX cho những ai mời bạn bè vào kênh Telegram của Tron. Airdrop hiện đang diễn ra, tất cả những gì cần làm là thực hiện theo yêu cầu và nhập đúng địa chỉ ví ETH.

Justin Sun sau đó đã đưa ra tuyên bố chính thức trên Twitter và kênh Telegram.

“$TRX #TRON Mainnet sắp ra mắt, chúng tôi đã chuẩn bị hàng triệu viên kẹo #TRX, hãy tham gia cùng chúng tôi tại https://tron.network/activity/d8c1d4aa43e12e39 để được nhận kẹo #TRX, bạn cũng có thể nhận nhiều hơn bằng cách mời thêm bạn bè, airdrop sẽ kết thúc lúc 12:00 sáng ngày 6 tháng 6, nếu hết kẹo trước thời hạn, thì sự kiện cũng kết thúc.”

Liên kết đến airdrop nói rằng bạn sẽ nhận được 2 TRX cho lần đầu tiên và nhận thêm 4 TRX khi bạn mời một người bạn tham gia nhóm Telegram. Airdrop kết thúc vào ngày 1 tháng 6.

Tuy nhiên do các vấn đề pháp lý, những người từ Trung Quốc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hàn Quốc và các quốc gia bị lệnh trừng phạt OAFC sẽ không được tham gia airdrop.

Hiện tại TRX đang nằm ở vị trí thứ 9 theo CoinMarketCap và được giao dịch ở mức $ 0.0718 tại thời điểm bài viết này. Giá trị của TRX đã giảm 10% trong 24 giờ qua và hiện có mức vốn hóa thị trường trên IOTA tương đương với $ 455 triệu. Hai đồng tiền điện tử này đã cạnh tranh vị trí số 9 trong nhiều tuần qua và liên tục chuyển đổi vị trí 9 – 10 cho nhau.

Telegram

BÌNH LUẬN