Game Stars: Chúng tôi không giống Ripple, nhưng sẽ vượt qua họ

Game Stars: Chúng tôi không giống Ripple, nhưng sẽ vượt qua họ

Các dự án blockchain và tiền điện tử gần đây đang trên đỉnh cao của giới đầu tư. Gần đây có một nền nền tảng chơi game đa chức năng với tên gọi là Game Stars chuẩn bị chào bán Token Sale. Với tổng số 500 triệu token sẽ được phát hành, nhưng không phải ai cũng có thể mua. Chỉ những nhà đầu tư nhanh chân và năng nổ mới có khả năng mua được. Dự kiến token GST sẽ bị “bán sạch” trong vài ngày tới!

Các nhà phân tích dự đoán nền tảng Game Stars sẽ rất phổ biến – có khả năng đánh bại Ripple. 2 lý do cho sự tăng trưởng nhanh chóng về của token GST này là:

• Dự án này giải quyết được nhiều vấn đề trong mảng thể thao điện tử, và do đó đây là nhu cầu thực sự.

• Tổng số 500 triệu token sẽ được phát hành, với nguồn cung khan hiếm sẽ đẩy giá trị của token.

Đợt Token Sale của Game Stars sẽ nhanh chóng diễn ra. Chỉ có 500 triệu token được bán. Sau khi kết thúc Token Sale, tất cả các token không bán hết sẽ bị “đốt”.

Game Stars sẽ trở thành một xu hướng mới của thị trường tiền điện tử và thu hút một lượng lớn người theo dõi, vì các giải pháp và cơ hội mà nó mang lại mang lại là hoàn toàn thiết thực với người tham gia:

• Game thủ sẽ có thể kiếm tiền dựa trên thành tích chơi game của họ và nhận tài trợ để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

• Các nhà quảng cáo, cùng với những người chơi tiềm năng, sẽ có thể quảng bá thương hiệu.

• Các nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận khi giá trị token không ngừng gia tăng.

Chúng tôi hy vọng giá trị của đồng GST sẽ tăng do thực tế là chỉ có 14.285 người dùng có thể mua. Với lượng khán giả và nhà đầu tư trên toàn cầu, dự án sẽ nhanh chóng thu hút số lượng người dùng này. Sau khi kết thúc Token Sale, chỉ có thể mua token trên sàn giao dịch với mức giá cao hơn.

Hãy nghĩ đến triển vọng của nền tảng Game Stars, để có thể nghiêm túc đánh giá token GST trong danh mục đầu tư của bạn. Trên trang web chính thức của Game Stars, bạn có thể tìm thêm thông tin về dự án, ngày mở bán và điều khoản của Token Sale. Hãy truy cập thông tin thêm về dự án trên Facebook, TelegramTelegram chat – để không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng nhất!

COMMENTS

DISQUS: 0