EIPlatform – Nền tảng tương tác với Esport: PreSale 14-30/05

EIPlatform – Nền tảng tương tác với Esport: PreSale 14-30/05

EIPlatform đang phát triển một nền tảng dựa trên blockchain cho phép các thương hiệu, người tham dự và khán giả trong lĩnh vực esport tương tác trực tiếp với nhau. Họ đã công bố giai đoạn PreSale EMI Token vào ngày 14 tháng 5 năm 2018.

Cạnh tranh trong lĩnh vực Video Gaming – hay còn gọi là Esport – đang trở nên ngày càng phổ biến những năm gần đây. Theo báo cáo mới nhất, nhà nghiên cứu thị trường Newzoo dự đoán doanh thu toàn cầu trong lĩnh vực esport sẽ đạt 905,6 triệu đô la vào năm 2018, tăng 38,2% so với năm 2017 và đạt 1,65 tỷ đô la vào năm 2021. Trong những năm đầu sơ khởi, các nhà trợ cho esport thường là các thương hiệu đặc hữu gắn liền với việc chơi game hoặc công ty thiết bị máy tính. Nhưng gần đây đã có thương hiệu lớn lớn như Mercedes, Gillette, Red Bull và nhiều hãng khác đang tham gia vào.

Các đối tượng của esport rất có giá trị đối với các nhà quảng cáo chính thống. Họ chủ yếu ở độ tuổi 20 và 30, có niềm đam mê, bầu nhiệt huyết và thu nhập bình quân cao. Với việc lượng khán giả cho các môn thể thao truyền thống đang giảm dần, nhiều người hâm mộ sẽ chuyển sang esport. Theo một cuộc khảo sát của LEK Consulting, có 40% thế hệ millenial thích esport hơn là các môn thể thao truyền thống.

Tuy nhiên, có một số vấn đề mà thế giới marketing của esport đối mặt.

Sự phức tạp của thị trường – esport có thể phức tạp đối với các thương hiệu mới phát hành trên thị trường. Có một số tựa game, thể loại, liên minh, đội và giải đấu khó có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu mong muốn.

Quy mô – Esport xoay quanh phần lớn các giải đấu lớn, không giống như các môn thể thao truyền thống, khi các cuộc thi và giải đấu địa phương diễn ra thường xuyên. Do đó, rất khó cho các thương hiệu và nhà quảng cáo có ngân sách hạn chế tham gia. Tương tự như vậy, rất nhiều khó khăn cho các giải đấu nhỏ đủ ngân sách cho quảng cáo lớn.

Trung gian – Điều này làm phức tạp bối cảnh ngành marketing, làm giảm tiếp cận đối với những người tham gia có ngân sách thấp. Hiệu quả và lợi tức giảm do xuất hiện đơn vị “trung gian” có trong ngành.

Thiếu dữ liệu – Là một ngành công nghiệp tương đối mới nên việc thay đổi thời gian gây khó khăn cho việc thu thập chính xác dữ liệu và nhất quán trong các chiến dịch marketing.

EIPlatform - Nền tảng tương tác với Esport - PreSale 14 - 30/05

EIPlatform cung cấp giải pháp cho những vấn đề kể trên bằng cách tạo điều kiện để tương tác trực tiếp giữa thương hiệu, người tham dự và khán giả một cách hiệu quả nhất. Một trong những mục tiêu chính của EIPlatform là thay thế các đơn vị trung gian lý để marketing trực tiếp hơn. Bảo mật các giao dịch là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của nền tảng này, và một yếu tố đáng buồn là nó không có ở thị trường esport hiện tại.

Nền tảng này sẽ đơn giản hóa thị trường hiện tại và cho phép các nhóm nhỏ hơn tiếp cận ngân sách quảng cáo lớn. Đồng thời cho phép các nhà quảng cáo và thương hiệu tạo ra tất cả các kích thước quảng cáo, làm cho việc tiếp cận đối tượng dễ dàng hơn nhiều.

Phân tích và quản lý dữ liệu nâng cao của EIPlatform được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh và blockchain. Cho phép các thương hiệu và nhà quảng cáo nắm bắt và nhắm phân khúc đối tượng hiệu quả hơn. Họ có thể đo lường hiệu suất đầu tư và tìm được các cơ hội mới trong thị trường esport.

EIPlatform hiện không có đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực esport. Với khả năng nắm bắt kỹ thuật của nhóm và am hiểu các vấn đề mà những người trong ngành công nghiệp esport phải đối mặt, EIPlatform tự tin nắm vững vàng các khái niệm cơ bản của dự án. Nhóm nghiên cứu do Sergey Nevodnichiy, người sáng lập kiêm CEO của đội esport thành công nhất thế giới – Team Empire nói rằng: “EIPlatform rất tham vọng, không có nghi ngờ gì về việc nhóm EIP có khả năng thành công trong dự án này. EIPlatform có tiềm năng trở thành một người thay đổi luật chơi cho ngành marketing esport.”

Giới thiệu token EMI

EIPlatform sẽ được xây dựng trên một hệ thống blockchain và tất cả các khoản thanh toán sẽ thông qua các hợp đồng thông minh sử dụng EMI. Các hợp đồng thông minh sẽ cung cấp tính an toàn và minh bạch cho tất cả các giao dịch trong hệ thống. EIPlatform được xây dựng trên kiến ​​trúc Ethereum, với sự ổn định và bảo mật.

Token EMI có giá 0,1USD và phát hành tổng cộng 880.000.000 token.

Ngành công nghiệp esport được kỹ thuật số trở thành nơi lý tưởng để sử dụng các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain. Tất cả các giao dịch giữa các thực thể trong hệ sinh thái EIPlatform sẽ được thực hiện bằng EMI. Do đó, dự kiến nhu cầu sẽ tăng cao và tiếp tục tăng cho đến khi dự án hoàn thành lộ trình cuối năm 2018 và ra mắt vào Q1, 2019. Thông tin lộ trình đầy đủ có sẵn trên trang web EIPlatform.

EIPlatform tự hào thông báo PreSale token EMI vào ngày 14 tháng 5 theo 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 là từ ngày 14-23 tháng 5 và sẽ bổ sung 25% phần thưởng để khuyến khích các nhà đầu tư ban đầu.

Giai đoạn 2 của giai đoạn Presale từ ngày 24-30 tháng 5 và sẽ bao gồm 20% phần thưởng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web EIPlatform và bản Cáo bạch.

Trang web EIPlatform: https://eiplatform.io/

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0