Brian Kelly: “Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư Bitcoin Cash”

Brian Kelly: “Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư Bitcoin Cash”

Theo nhà sáng lập kiêm CEO của công ty kinh doanh tiền điện tử BKCM – Brian Kelly, ông rất lạc quan về giá trị trong tương lai của Bitcoin Cash (BCH) và cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Trong buổi trò chuyện cùng CNBC, Brian Kelly dự đoán một đợt tăng giá sắp xảy ra, dựa trên các phân tích về cuộc họp gần đây của các thợ mỏ Bitcoin Cash ở Hồng Kông. Theo đó các thợ mỏ đã đồng ý dành ra đến 5% phần thưởng khối khai thác để tài trợ cho các dự án phát triển trên Bitcoin Cash.

Theo Kelly, quyết định này của các thợ mỏ đánh dấu một bước phát triển tích cực của Bitcoin Cash:

“Đó là cách mà blockchain trở có giá. Sẽ có thêm nhiều trường sử dụng để những thứ có ích đó chuyển đổi thành giá trị. Đây có thể là một diễn biến tích cực cho Bitcoin Cash.”

CEO của BKCM cũng hy vọng ngày càng nhiều người sử dụng Bitcoin Cash có thể thúc đẩy giá tăng lên. Với nhiều tiện ích hơn được xây dựng trên blockchain, các nhà phát triển có thể tạo ra các giải pháp hữu ích cho mạng lưới. Vì vậy, Kelly cho rằng bây giờ là thời điểm để các trader xem xét Bitcoin Cash một cách nghiêm túc. Đồng tiền điện tử này đã tăng từ 760 đô la vào tháng 4 và vượt ngưỡng 1.000 đô la trong tháng 5, đạt mức đỉnh điểm 1.600 đô la vào ngày 6 tháng 5.

Quỹ phát triển Bitcoin Cash

Quỹ này nhằm mục đích hỗ trợ các lập trình viên xây dựng các giao thức hữu ích trên nền tảng blockchain của Bitcoin Cash. Trong cuộc họp cách đây vài ngày, những nhân vật hàng đầu trong cộng đồng Bitcoin Cash bao gồm Calvin Ayre và Roger Ver đã thảo luận về cơ chế tài trợ cho sáng kiến ​​này. Ngoài việc đóng góp nguồn quỹ theo phần trăm khối, người tham gia cũng đồng ý với quá trình bỏ phiếu biểu quyết thực hiện dự án. Quyết định áp dụng mô hình tích luỹ ngân sách để phát triển có nét khá tương đồng với mô hình mà các nhà phát triển Dash đang sử dụng.

Không có quyết định cụ thể về tỷ lệ phần trăm cho các khoản đóng góp. Tuy nhiên, một phân tích đơn giản cho thấy phần trăm đóng góp dựa theo phần thưởng khối trung bình là 650.000 đô la mỗi tháng, nếu giá Bitcoin Cash không giảm xuống dưới 1.200 đô la. Tại thời điểm viết bài này, giá BCH đã giảm 6% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0