BitMart là gì? Tổng quan sàn giao dịch BitMart

BitMart là gì? Tổng quan sàn giao dịch BitMart

Trung Quốc và Hong Kong đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ để thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường tiền ảo nói chung và sàn giao dịch tiền ảo nói riêng. Mới đây tại hội nghị Blockchain ở Trung Quốc, một sàn giao dịch mới đã được giới thiệu, đó là  sàn giao dịch BitMart.

BitMart là gì?

BitMart là sàn giao dịch thế hệ mới đến từ một team nhà phát triển của Trung Quốc và có trụ sở tại Singapore. BitMart được tích hợp nền tảng kinh doanh toàn cầu.

Sàn giao dịch BitMart cung cấp các chức năng hệ thống đa dạng như giao dịch tại chỗ, giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch trực tiếp, và giao dịch phân cấp. Trong đó BitMart được hỗ trợ truy cập từ nhiều thiết bị như Web, Androids, IOS. Hơn nữa BitMart còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Hệ thống giao dịch của BitMart có một cơ chế bảo mật mạnh mẽ và kiến trúc đa tầng, cung cấp cho các Trader một trải nghiệm trading đáng tin cậy. Bên cạnh đó, mô hình giao dịch trực tuyến độc nhất của nền tảng BitMart sẽ có hiệu quả phù hợp với chiều sâu thị trường của các giao dịch chính trên toàn thế giới đồng thời cung cấp tính thanh khoản cao hơn. Dựa vào toàn bộ hệ thống giao dịch mạng, chúng tôi tin rằng nền tảng BitMart sẽ trở thành nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất cho tài sản số trên thế giới.

Trong bản cáo bạch, BitMart giới thiệu mình là một sàn giao dịch cho phép Trader có thể giao dịch cùng lúc với tất cả các sàn giao dịch khác.

Tính năng của sàn giao dịch BitMart

Sàn giao dịch của BitMart mang đến cho Trader những tính năng sau:

  • Spot trading: nền tảng của BitMart chủ yếu là spot trading (giao dịch ngay).
  • Future Contract Trading: giao dịch hợp đồng tương lai, tương tự như các sàn chứng khoán đang hỗ trợ.
  • Over-the-counter trading: nền tảng BitMart sẽ tạo ra một dịch vụ trung gian để cung cấp mô hình trade B2C và C2C.
  • Whole-network trading: bằng việc kết nối với các nền tảng giao dịch toàn cầu khác, BitMart sẽ cho phép các giao dịch không biên giới. Với hệ thống này, người dùng có thể thực hiện các giao dịch xuyên nền tảng chỉ với một click chuột.
  • Decentralized trading: BitMart đang phát triển một nền tảng trading phân tán, giúp tài sản của bạn luôn được an toàn.
  • Hỗ trợ mọi nền tảng: BitMart có thể được truy xuất từ Web, Android, iOS, PC hoặc trình duyệt trên điện thoại.

Token BitMart (BMX)

BMX (BMC) là một token của BitMart Exchange. BitMart Exchange là một nền tảng mà bạn có thể trao đổi các loại cryptocurrencies khác nhau bao gồm BMX (BMC). Khi người sử dụng thực hiện các giao dịch trên BitMart, họ sẽ được chiết khấu phí giao dịch nếu họ giữ BMX (BMC), không phụ thuộc vào thẻ họ mua. Sau khi chính thức ra mắt BitMart, đội sẽ kiếm được 20% thu nhập để mua BMX (BMC) mỗi tháng. Việc mua lại BMX (BMC) sẽ bị hủy hoại cho đến khi 500 triệu BMX (BMC) bị tiêu hủy.

Sàn giao dịch BitMart hỗ trợ đồng coin và token nào?

Tuy là một sàn giao dịch mới nhưng hiện tại sàn BitMart đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng phổ biến như Bitcoin, Ethereum…và nhiều đồng token khác. Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên BitMart tại thời điểm Bitcoin Vietnam News viết bài này gồm: Vechain (VEN), EOS (EOS), Stellar (XLM), OmiseGO (OMG), Arcblock (ABT), Mobius (MOBI).

Kết luận

Qua bài viết các bạn đã biết được ” BitMart là gì? Tổng quan về sàn giao dịch BitMart”. Ưu điểm của sàn giao dịch BitMart là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch và miễn phí phí giao dịch thấp. Nhược điểm của sàn là không có hỗ trợ ký quỹ, không hỗ trợ tiền pháp quy.

Sàn giao dịch BitMart mặc dù mới mở nhưng cộng đồng theo dõi rất đông đảo và rất có thể sẽ là sàn giao dịch Binance thứ 2.

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0