Bitfinex niêm yết Verge (XVG) và Stellar (XLM)

Bitfinex niêm yết Verge (XVG) và Stellar (XLM)

Hôm nay 02/05, sàn giao dịch Bitfinex đã công bố niêm yết hai loại cryptocurrency mới là Stellar (XLM) và Verge (XVG). Cả hai loại tiền tệ này đều nằm trong top 30 coin hàng đầu thị trường: Stellar ở vị trí thứ 8 và Verge ở vị trí thứ 23.

Jean-Louis van der Velde – CEO của Bitfinex cho biết: “Việc bổ sung Stellar và Verge vào nền tảng của chúng tôi là cam kết mở rộng quy mô cho các nhà giao dịch trên Bitfinex để tiếp cận với những cơ hội đầu tư độc đáo nhất trong không gian này. Với vốn hóa thị trường của Stellar là 9 tỷ USD, những đồng coin ưu tú này giúp củng cố hệ thống token ngày càng lớn của chúng tôi, với những dự đoán về nhu cầu của các loại tài sản kỹ thuật số”.

Bitfinex được cho là đang có kế hoạch do chuyển văn phòng từ Hồng Kông sang Thuỵ Sỹ với môi trường động tích cực hơn – theo một thông báo gần nhất sau khi bổ sung thêm 12 loại cryptocurrency mới.

“Thông báo hôm nay cho thấy sức mạnh của Bitfinex trong cộng đồng sau khi bổ sung 12 loại token mới vào nền tảng hồi đầu tháng này. Chúng tôi mong muốn duy trì được đà tích cực này trong những tuần tới và tháng tới”.

Verge là token ẩn danh gần đây đã khẳng định bằng mối quan hệ đối tác với Pornhub, trong khi đó, dự án Stellar trị giá 8 tỷ USD nhằm mục đích kết nối các hệ thống tài chính và tạo nền tảng cho phép xây dựng các dịch vụ tài chính với chi phí thấp như thanh toán, cho vay và bảo hiểm.

Bitfinex sẽ mở thị trường XLM và XVG cho các nhà đầu tư tiềm năng, cung cấp cặp tỉ giá với BTC, ETH, USD, EUR, GBP và JPY làm tùy chọn cho giao dịch. Ngoài ra Bitfinex còn cung cấp một số tính năng giao dịch nâng cao và các công cụ, cũng như giao dịch kỳ hạn OTC và giao dịch ký quỹ. Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex hiện là sàn giao dịch lớn thứ 5 trên thế giới với khối lượng giao dịch lên tới hơn 1 tỷ USD trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap.

Việc di chuyển văn phòng sang Thụy Sĩ có thể giúp cho sàn giao dịch này tiế tục đà tăng trưởng, vì các nhà quản lý Hồng Kông đã lên tiếng lo ngại về hệ sinh thái tiền điện tử và ICO nói riêng. Tuy nhiên, thông báo ngày hôm nay cho rằng Bitcoin không có tác động rõ ràng đối với tội phạm tài chính được xem là một triển vọng tích cực và cách tiếp cận cởi mở hơn đối với các sàn giao dịch như Bitfinex, cũng như không gian tiền điện tử nói chung.

Telegram

BÌNH LUẬN