Bí quyết đầu tư coin sinh lời

Bí quyết đầu tư coin sinh lời

Yếu tố đầu tiên mà bạn phải cân nhắc khi đầu tư coin hiệu quả chính là giá của đồng coin đó. Đối với các nhà đầu tư tầm trung, nghĩa là những người không quá nhiều tiền cho lĩnh vực này, thì những đồng coin có giá trị thấp lại có thể mang đến lợi nhuận cao.

Hãy thử hình dung bạn đang dự định đầu tư coin khoảng 5.000 USD. Số tiền đó không đủ để bạn mua 1 Bitcoin hoặc 25 Litecoin, và thậm chí bạn không thể sở hữu lên đến hàng chục nghìn những đồng coin tầm giá 1 USD. Vì vậy yếu tố giá cả mách bảo bạn không nên bỏ qua những đồng coin có giá trị thấp để đa dạng hoá danh mục đầu tư.

Yếu tố thứ hai chính là triển vọng của dự án. Vào năm 2018, Ripple đã tăng trưởng khá mạnh. Ngoài ra dự án của Ripple có khả năng áp dụng vào những lĩnh vực khác ngoài thế giới tiền điện tử. Đó là hệ thống thanh toán mà Ripple cung cấp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính.

Nếu bạn có khả năng so sánh triển vọng giữa những đồng coin với nhau, thì bạn có xác suất đầu tư sinh lời rất cao.

Yếu tố thứ ba chính là nguồn cung. Hầu hết các đồng coin đều có nguồn cung tối đa được ấn định. Khi chạm đến mức tối đa nguồn cung thì sẽ không thể tạo ra thêm. Nếu nguồn cung giữ nguyên mà nhu cầu ngày càng tăng thì giá cả có thể tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhìn qua nguồn cung tối đa và nguồn cung đang trong lưu thông trước khi quyết định đầu tư vào đồng coin nào đó.

Cuối cùng là giá và khối lượng giao dịch. Những thông tin này dễ dàng được tìm thấy trên CoinMarketCap. Những đồng coin nào giá đang tăng và khối lượng giao dịch cũng tăng thì sẽ tiếp tục giữ vững đà tăng. Tuy nhiên là không có gì đảm bảo chắc chắn, nhưng đó là cách dự đoán cho một đồng coin có khả năng đem về lợi nhuận cho bạn.

Telegram

BÌNH LUẬN