5 ICO tiềm năng trong tháng 5 và 6

5 ICO tiềm năng trong tháng 5 và 6

Tiền điện tử đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với các dự án blockchain đổi mới sáng tạo phát triển trên rất nhiều mảng khác nhau. Trong một thị trường bão hòa như vậy, rất khó để sàng lọc được một dự án ICO thực sự tiềm năng và không lừa đảo.

Để rút ngắn thời gian tìm hiểu cho mọi người, sau đây là 5 dự án ICO sắp ra mắt mà theo Bitcoin Vietnam News chúng khá tiềm năng, mọi người hãy cùng nhìn qua nhé.

ApolloChain

ApolloChain là một công ty start up sử dụng sức mạnh phân cấp của blockchain để ứng dụng vào một lĩnh vực rất quan trọng: ngành công nghiệp năng lượng. Trong một nỗ lực thúc đẩy xu hướng sử dụng năng lượng tái tạo trên toàn cầu, ApolloChain mang đến mô hình kinh doanh, nơi mà người sử dụng năng lượng có thể truy cập vào lưới điện được mô phỏng trên blockchain và mua trực tiếp điện tại nguồn mà không cần trung gian bên thứ ba.

Một hợp đồng thông minh 3 tầng và một hệ thống P2P sẽ ngăn chặn bất kỳ một sức mạnh tập trung nào tấn công vào hệ thống. Điều này giúp việc truyền dẫn năng lượng hiệu quả hơn và chi phí cũng thấp hơn cho tất cả các bên liên quan bao gồm: các nhà cung cấp (tiêu tốn ít chi phí tài chính hơn) và người tiêu dùng (tiếp cận được nguồn năng lượng rẻ hơn).

Lưới điện phân cấp cũng sẽ giải quyết được các vấn đề tổn thất điện năng trong quá trình truyền dẫn đường dài và khắc phục sự cố mất điện nhanh hơn.

Nguồn: ApolloChain

Đồng hồ thông minh của ApolloChain giúp các gia đình quản lý việc sử dụng năng lượng và ngân sách hiệu quả hơn. Với tất cả những điều đó, cùng việc tự do lựa chọn nguồn năng lượng, hầu hết người dùng có thể sẽ hướng tới nguồn sống xanh hơn, sạch hơn, giảm thiểu sử dụng nhiệt điện.

ICO của ApolloChain sẽ bắt đầu vào tháng Bảy nhưng họ đã cho Pre ICO. 3.300.000 token ApolloChain (APL) sẽ được phát hành trong Pre ICO dự kiến kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Những người mua sớm sẽ được giảm giá 40% với mức giá 1 BTC = 33.000 APL hoặc 1 ETH = 2.300 APL. Hãy truy cập trang web của họ để tìm hiểu thêm về ICO và tham gia Token Sale.

Cryptyk

Lưu trữ dữ liệu lên đám mây là điều rất quan trọng với bất kỳ ai sử dụng máy tính. Tuy nhiên với việc tội phạm công nghệ cao ngày càng trở nên tinh vi, dữ liệu được lưu trữ của chúng ta có thể không an toàn như từng nghĩ. Cryptyk là một hybrid blockchain nhằm giải quyết các vấn đề bảo mật mạng trên hai khía cạnh khác nhau: lưu trữ đám mây và kiểm toán blockchain.

Cách thức chống lại sự tấn công của họ khá đơn giản: truy tìm hacker có ý định tấn công hệ thống. Tính năng VAULT của Cryptyk phân chia các tệp đã tải lên thành 5 phần mã hóa, mỗi phần được lưu trữ trên các đám mây cơ sở dữ liệu khác nhau. Các khóa mã hóa vẫn thuộc quyền sở hữu của người dùng trên các thiết bị thông minh của họ. Về cơ bản, nếu một hacker tìm cách đột nhập vào cơ sở dữ liệu lưu trữ nào đó, họ sẽ chỉ nhận được một mảnh dữ liệu và không thể làm gì khác.

Sau đó, tính năng SENTRY của Cryptyk sẽ theo dõi và kiểm toán quyền truy cập của các tệp từ người dùng đã được ủy quyền, loại bỏ các mối đe dọa nội bộ.

Cryptyk

Token Cryptyk hiện đang được tiếp tục chào bán với tỷ lệ chiết khấu 20% đến ngày 6 tháng 7 năm 2018. Yêu cầu lượng mua tối thiểu là 5.000 USD và có phần thưởng bổ sung cho các giao dịch mua trên 50.000 USD. Nếu bạn không có 5.000 USD nhưng vẫn muốn đầu tư, Cryptyk có hỗ trợ bạn tham gia bounty để nhận thưởng.

Lưu ý rằng người mua ở Mỹ và Canada phải xác minh KYC và có thời hạn sử dụng 1 năm. Chương trình chiết khấu này không dành cho người mua ở Trung Quốc hoặc Brazil.

CryptoCurve

Một trong những lý tưởng đằng sau công nghệ blockchain là dân chủ hóa thế giới tài chính. Tuy nhiên cuộc cách mạng tiền điện tử cho đến nay được thúc đẩy chủ yếu bởi những con người chấp nhận đi tiên phong trong công nghệ.

CryptoCurve được xây dựng trên blockchain của Wanchain với mong muốn thay đổi tất cả điều đó, bằng một ứng dụng di động thân thiện giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận với thế giới tiền điện tử.

Thông qua giao diện trực quan cùng nhiều chức năng khác nhau, Curve Wallet giúp bạn dễ dàng sử dụng những công cụ đầu tư cơ bản như mua / bán hay chuyển tiền – cũng như một vài chức năng nâng cao khác.

Có một tính năng hấp dẫn mà CryptoCurve cung cấp đó là tùy chọn “Nuke”, nghĩa là lập tức chuyển đổi tất cả các Altcoin thành ETH hoặc BTC, sau đó trả ngược lại trong khi vẫn giữ lại tất cả lợi nhuận. Đối với những người thường xuyên theo dõi các đồng tiền khác nhau, điều này giúp người dùng chủ động hơn với khoản đầu tư và thoát ra khỏi tư tưởng phải “hodl” bằng mọi giá.

Curve Wallet cũng cung cấp thông tin đầu tư ICO, tổng hợp câu hỏi hỗ trợ, cũng như theo dõi danh mục đầu tư.

5 ICO tiềm năng trong tháng 5 và 6

Token Sale cho CryptoCurve bắt đầu vào tháng 5 (nhưng chưa nêu chính xác ngày), với tổng cộng 415 triệu token CURV sẽ được bán với giá 0.2 USD. Lưu ý, vì CryptoCurve được xây dựng trên blockchain của Wanchain nên chỉ có thể mua bằng WAN.

Nếu bạn muốn tham gia, hãy đăng ký Pre Sale trên trang web của họ: https://cryptocurve.io/pre-sale.php

DNN – Decentralized News Network

Trong thời đại mà “fake news” tràn lan, không còn tính trung lập và kiểm duyệt của báo chí, rõ ràng là nhu cầu đối với một nguồn phương tiện truyền thông mang tính trung lập là điều thiết thực.

Decentralized News Network (DNN) đảm nhiệm trọng trách này bằng cách áp dụng bản chất không cần bên trung gian tin cậy của blockchain vào hệ thống tin tức và báo chí. Thông qua mạng lưới này, tất cả nội dung tin tức sẽ được cộng đồng độc giả, nhà báo và người đánh giá xem xét. Các nhà báo sau đó sẽ được trả thưởng bằng token phù hợp với độ chính xác của những bài viết.

Tất cả nội dung được xuất bản trên DNN được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain Ethereum, khiến cho các cơ quan chức năng không thể kiểm duyệt thông tin. Loại bỏ các nhà quảng cáo, những người có thể đe dọa sự công bằng của tin tức, hệ sinh thái DNN được hỗ trợ bởi việc trao đổi token DNN nhằm khuyến khích độc giả, nhà báo, người đánh giá và nhà xuất bản tạo ra những nội dung có độ chính xác cao.

Decentralized News Network

DNN hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha và phiên bản beta sẽ được phát hành trong quý 4 năm 2018. DNN đã đạt được nhiều mốc quan trọng trong lộ trình phát triển, đồng thời nhận được khá nhiều ủng hộ từ các trang tin tức chính thống bao gồm Forbes và Bloomberg. Vì vậy, nếu bạn đang đi tìm một ICO tiềm năng có thể chống lại sự kiểm duyệt và “fake news”, DNN là lựa chọn dành cho bạn.

DNN hiện đang tiến hành Pre Sale và ICO sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Để tham gia Token Sale, bạn cần phải đăng ký trở thành whitelist.

QuarkChain

Một trong những nhược điểm chính của blockchain là vấn đề mở rộng quy mô, mà các nhà phát triển đang đau đầu với giải pháp xử lý.

QuarkChain (QKC) – một mạng P2P được khá nhiều hype, với mục tiêu không tưởng là đạt được hàng triệu giao dịch mỗi giây. QuarkChain sẽ thực hiện điều này thông qua giao thức sharding, với khả năng giao dịch chéo dữ liệu. Nếu QuarkChain đạt được mục tiêu này, họ sẽ vượt qua tốc độ xử lý dữ liệu của VISA.

QuarkChain

Với cấu trúc 2 lớp, QuarkChain cho phép hợp tác khai thác, nghĩa là các thợ mỏ nhỏ lẻ hay cá nhân có thể cộng tác với nhau mà không cần tham gia các mining pool lớn.

Ngoài việc khuyến khích các thợ mỏ nhỏ lẻ, QuarkChain cũng cho phép mở rộng theo chiều ngang, trao quyền cho các node bé tập hợp thành cụm, sau đó vận hành full node. Điều này giúp hệ thống phân cấp hơn, thúc đẩy sự cạnh tranh và cân bằng cho các node lớn.

Bản chất phân cấp này giúp tăng cường hệ thống an ninh cho các giao dịch trên QuarkChain, giảm thiểu rủi ro xảy ra tấn công double spending. Khả năng mở rộng của QuarkChain được tăng cường trong khi vẫn duy trì được sự phân cấp và bảo mật là yếu tố khiến dự án này khác biệt hoàn toàn so với các giải pháp khả năng mở rộng blockchain khác.

Khi hoàn thiện đầy đủ chức năng, QuarkChain dự định hỗ trợ một hệ sinh thái Dapps rộng lớn, đặc biệt là những đơn vị yêu cầu một lượng lớn các giao dịch, chẳng hạn như quảng cáo, IoT, big data, AI, gaming, giao dịch P2P và nhiều hơn thế nữa.

Do lượng người tham gia vào ICO khá lớn và các token thì hạn chế, QuarkChain đang sử dụng quy trình KYC toàn diện trước khi lựa chọn người đủ điều kiện tham gia Token Sale.

Để đăng ký KYC, trước tiên bạn phải tham gia nhóm Telegram của QuarkChain. Bạn có thể tìm thấy thêm chi tiết về quy trình KYC của họ tại đây. Hạn chót cho quy trình KYC là ngày 20 tháng 5 năm 2018, 11:59:59 SA theo giờ PST. Token Sale được lên kế hoạch mở bán vào cuối tháng 5 / đầu tháng 6.

Binance

BÌNH LUẬN