ZB.com là gì? Tổng quan sàn giao dịch Bắc Mỹ

ZB.com là gì? Tổng quan sàn giao dịch Bắc Mỹ

Nằm trong top 20 những sàn tiền ảo có khối lượng giao dịch hàng tháng lớn nhất, ZB.com khẳng định mình là một sàn giao dịch có thể đáp ứng được sự đảm bảo và thân thiện tốt nhất cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để thấy được các tính năng và mức phí của nó như thế nào nhé!

Link vào sàn: https://www.zb.com/

ZB.com là gì?

ZB.com là một sàn giao dịch tiền ảo được thành lập vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ. Mục đích của sàn là cung cấp cho mọi người dùng một dịch vụ trao đổi mua bán Bitcoin và các loại tiền ảo khác tốt nhất, mạnh mẽ nhất.

ZB.com hoạt động chủ yếu tại thị trường Trung Quốc và các thị trường khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ….

Ngay từ khi thành lập, sàn ZB.com đã nhanh chóng được cộng đồng đón nhận rất nhiệt tính, dễ dàng thấy được từ khối lượng giao dịch hàng tháng khổng lồ và đã mang ZB.com lọt trong top 20 những sàn có khối lượng giao dịch hàng tháng lớn nhất (theo Coinmarketcap).

Tính năng của sàn giao dịch ZB.com

An toàn – bảo mật: áp dụng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế như sử dụng giao thức SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống điện toán đám mây và nhiều yếu tố khác

Nền tảng giao dịch: nền tảng trên di động với các ứng dụng tương thích iOS và Android. Nền tảng trên web với giao diện thân thiện đẹp mắt, người dùng có thể tham gia giao dịch trên hai giao diện: giao diện dành cho những người mới và giao diện Pro dành cho những người chơi lâu năm cùng những công cụ hỗ trợ trao dịch tối ưu

Tiền pháp quy: chỉ hỗ trợ đồng Nhân Dân Tệ của Trung Quốc

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Ả Rập

Ký quỹ: không hỗ trợ

Support: đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua chat online, email, các mạng xã hội như Facebook, Twitter

Đồng coin và thị trường

Đồng coin: hỗ trợ 15 loại coin khác nhau trong đó gồm những coin chính như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC). Ngoài ra, ZB.com có hỗ trợ thêm các coin mới nên nó đủ yêu cầu theo chức năng “Listing Cryptocurrency Request”

Thị trường: hỗ trợ các thị trường chính gồm BTC, USDT, QC

Phí trên sàn giao dịch ZB.com

Phí giao dịch: mức phí cạnh tranh thấp dao động từ 0 – 0.2% trên tổng giá trị giao dịch. Trong đó, một số cặp giao dịch của USDT sẽ không bị tính phí

Phí nạp/rút: tại sàn tiền gửi sẽ không mất phí, tiền rút sẽ sử dụng mức phí tương ứng với mỗi loại coin và khá thấp như với BTC là 0.0001, LTC là 0.005, ETH là 0.01 ….

Lời kết

Tóm lại, sàn ZB.com là một sàn giao dịch tốt, đảm bảo cho các nhà đầu tư số. Có thể dễ dàng thấy được điều đó từ các tính năng mà mình vừa trình bày ở trên như có nền tảng giao dịch trên điện thoại, hỗ trợ tiền pháp uy, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế, hỗ trợ nhiều coin và coin mới. Tuy bên cạnh đó vẫn còn nhiều mặt hạn chế như chưa hỗ trợ ký quỹ, chỉ hỗ trợ mỗi một loại tiền pháp quy. Hy vọng trong thời gian tới sàn ZB.com sẽ bổ sung và hoàn thiện hơn hệ thống giao dịch của mình. Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, sàn vẫn chưa có bất kỳ một vấn để nào về scam hay hacker cả

Nếu các bạn có thắc mắc nào về ZB.com thì hãy để lại comment ở bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Telegram

BÌNH LUẬN