Trustdex là gì? Tổng quan sàn giao dịch Trustdex

Trustdex là gì? Tổng quan sàn giao dịch Trustdex

Nếu bạn đã chán với cảnh chờ mãi tiền không vào ví làm lỡ mất dịp tốt để mua BTC, ETH, Altcoin… Lo lắng về các lỗ hổng trong việc mua bán hoặc chán nản về cách support của Remitano thì Trustdex sẽ là sự lựa chọn mới cho các bạn.

TRUSTDEX LÀ GÌ?

Trustdex là một sàn giao dịch tiền điện tử rất uy tín với những phương thức thanh toán giao dịch thông minh và hiện đại. Sàn hỗ trợ giao dịch rất tốt một số đồng tiền ảo như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), DASH (DASH), Bitshare (BTS), Tether (USDT) và các đồng Altcoin khác.

Đăng ký tài khoản tại: https://trustdex.io/

Với sàn Trustdex bạn có thể nạp tiền (VND, USD, GBP, EUR, RUB, JPY, CNY và SGD) trực tiếp vào tài khoản thông qua thẻ Visa, Mastercard hay JCB, rồi dùng chúng để mua BTC, ETH, Dash, Altcoin… Công ty điều hành trực tiếp là TRUSTpay JSC được thành lập vào tháng 10/2014 tại Mỹ (USA). Năm 2017 TRUSTpay tiếp tục mở rộng sang Anh (UK) và triển khai dự án tiềm năng mang tên “Trustdex- The best trading platform” phục vụ chủ yếu cho cộng đồng châu Á.

Sàn giao dịch tiền điện tử Trustdex là đối tác chiến lược của CEX.IO- một sàn giao dịch crypto-currency hàng đầu trên thế giới, đứng đầu về sự ưa chuộng của cộng đồng bitcoin. Trong thời gian đầu ra mắt, hai cặp coin và tiền tệ chính được ưu tiên hỗ trợ là BTC/VND, BTC/USD và ETH/VND, ETH/USD.

TÍNH NĂNG CỦA SÀN GIAO DỊCH TRUSTDEX

Trustdex có một số tính năng nổi bật như:

 • Nạp/rút nhanh chóng
 • Đặt và khớp lệnh ngay
 • Đa phương thức nạp/rút, đặc biệt hỗ trợ nạp/rút qua Visa, Mastercard, JCB
 • Miễn phí tạo tài khoản, đặt lệnh mua bán
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Cung cấp nhiều thông tin về Coin
 • Quy trình đăng ký tài khoản đơn giản
 • Phí giao dịch thấp
 • Nhiều chính sách và chương trình ưu đãi dành cho người tham gia.

PHÍ GIAO DỊCH SÀN TRUSTDEX

Phần này có lẽ sẽ được mọi người quan tâm nhiều, bởi Trustdex không chỉ có mức phí giao dịch thấp. Mà mức thấp nhất mua vào hay bán ra chỉ với 5 – 10$. (Quá ưu đãi chỉ với 50 – 100.000 VNĐ bạn có thể tham gia mua bán Bitcoin ngay).

Phí giao dịch mua/bán trên Trustdex chỉ 0.25% cho việc khớp lệnh. Trường hợp đơn hàng đã đặt nhưng sau đó hủy thì sàn sẽ không tính phí.

Phí nạp tiền là hoàn toàn miễn phí, Trustdex hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền với thẻ Viasa/Mastercard/JCB, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và một số hình thức khác. Trường hợp bạn nạp sai địa chỉ (ví dụ: Nạp vào tài khoản tại Trustdex.asia bằng thẻ Visa nhưng bạn gửi nhầm sang địa chỉ người nhận khác) bạn vẫn được hỗ trợ liên hệ ngân hàng “pending và rà soát tài khoản nhưng việc xử lý những trường hợp này thường khá lâu và mất thời gian cho việc đối soát.

Phí rút tiền tùy thuộc vào từng loại tiền tệ và phương thức thanh toán mà có mức phí tương ứng, nhưng chúng tôi cam đoan là thấp hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch quốc tế khác.

Mức độ uy tín của sàn giao dịch tiền điện tử Trustdex như thế nào?
Nền tảng thanh toán là Trustcard.vn với hơn 5 năm hoạt động trên lĩnh vực thẻ Visa và hàng ngàn khách hàng đã tin dùng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, là đối tác của CEX.IO — một trong những sàn hỗ trợ vấn đề bảo mật cao và giao dịch bitcoin tốt nhất trên thế giới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật và uy tín. Sàn Trustdex sẽ tùy thuộc vào từng loại tài khoản để yêu cầu bạn xác thực thông tin, có 4 cấp độ tài khoản trên Trustdex.

  • Tài khoản Basic
  • Tài khoản Bạc
  • Tài khoản Vàng
  • Tài khoản Kim cương

Giới hạn nạp và rút tiền cũng dựa trên từng cấp độ. Khi tài khoản bạn là Vàng hoặc Kim cương thì sẽ nhận được sự hỗ trợ và ưu tiên nhiều hơn

KẾT LUẬN:

Vậy là bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản, xác minh và làm quen với giao diện của Trustdex. Đây là sàn của Việt Nam, tích hợp mua bán và Trading

Telegram

BÌNH LUẬN