Snoop Dogg sẽ có mặt trong đêm Cộng đồng XRP

Snoop Dogg sẽ có mặt trong đêm Cộng đồng XRP

Ripple sẽ tổ chức một bữa tiệc dành cho VIP và bạn cũng có thể là một trong số 10 người chiến thắng để có cơ hội cùng “quẩy” với team Ripple và rapper Snoop Dogg.

Sự kiện này được tổ chức nhằm kỷ niệm chặng đường hoạt động của công ty trong việc xây dựng hệ thống XRP, đồng thời cũng là công nghệ sổ cái độc nhất của họ.

Theo bài đăng trên blog ngày 24/04:

“Xin chân thành cảm ơn những người đã góp phần xây dựng độ thanh khoản, xác thực giao dịch, phát triển sổ cái XRP, thiết lập xRapid như một giải pháp thanh khoản và chia sẻ điều tốt đẹp về XRP, chúng tôi sẽ tổ chức một đêm thật đặc biệt.”

Cơ hội tham gia sự kiện VIP Night

Đối với những ai muốn tham gia vào sự kiện VIP Night, Ripple sẽ cung cấp 10 vé tham dự nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

“Để giành được vé tham dự vào đêm Cộng đồng XRP, chúng tôi mời bạn tham gia vào hai cuộc thi của @Ripple vào tháng này.

Twitter Trivia: 4 giờ chiều Thứ Năm, ngày 26/04

Làm Meme: 3:30 chiều Thứ Tư, ngày 02/05 đến 3:30 chiều Thứ Năm ngày 03/05

Chúng tôi yêu cầu các bạn đọc kỹ và tuân thủ các quy tắc của từng phần thi để thoả mãn điều kiện giành chiến thắng”.

Nhóm Ripple nhắc lại rằng sự kiện này là một sự kiện kín, vì vậy không thể mua vé tham dự và chỉ có những ai trong danh sách khách mời mới được phép vào. Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên website của Ripple.

Tóm lại, sẽ có 8 người dùng có cơ hội giành vé miễn phí thông qua sự kiện Trivia Night, theo bài viết trên website. Bạn cần trả lời chính xác câu hỏi được Ripple đăng tải vào lúc 4 giờ chiều Thứ Năm, ngày 26/04/2018. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 27/04/2018.

Đối với sự kiện thứ hai, người dùng sẽ phải đăng một caption trên Twitter bằng cách sử dụng hình ảnh được Ripple cung cấp vào chiều ngày 02/05/2018. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 04/05/2018.

Dường như đây không phải là lần đầu tiên mà rapper Snoop Dogg tham gia vào các hoạt động liên quan đến cryptocurrency. Trước đó anh ấy đã đăng một bài trên Twitter vào tháng 1 để chia sẻ với người hâm mộ về các dịch vụ mới của Robinhood cung cấp.

Dường như đây không phải là lần đầu tiên mà rapper Snoop Dogg tham gia vào các hoạt động liên quan đến cryptocurrency

Dường như đây không phải là lần đầu tiên mà rapper Snoop Dogg tham gia vào các hoạt động liên quan đến cryptocurrency

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0