Sau Binance, đến lượt OKEx di chuyển trụ sở sang Malta

Sau Binance, đến lượt OKEx di chuyển trụ sở sang Malta

Sau Binance, sàn giao dịch OKEx cũng đã di chuyển văn phòng đến quốc đảo Blockchain – Malta, CEO của OKEx cho biết.

Chính phủ Malta hoan nghênh quyết định di chuyển trụ sở chính của sàn giao dịch Trung Quốc OKEx. Thủ tướng nước này, ông Joseph Muscat nói thêm rằng Malta đang là quốc gia có điều kiện tốt nhất đối với các công ty liên quan đến ngân hàng và thị trường chứng khoán, cũng như khối EU.

“Chúng tôi hoan nghênh @OKEx_ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cùng tham gia phát triển chung trong hệ sinh thái của chúng tôi. # MaltaSau Binance, đến lượt OKEx di chuyển trụ sở sang Malta🇲🇹 nhanh chóng trở thành quốc gia ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các công ty Công nghệ Sổ cái Phân cấp trong Liên minh châu Âu và trên toàn cầu.”

Chris Lee, Giám đốc điều hành của OKEx cho biết, ông mong muốn bắt tay hợp tác với chính quyền Malta, vì họ có “những tư duy cấp tiến và chia sẻ nhiều giá trị tương xứng: quan trọng nhất đó là bảo vệ người dùng và cộng đồng nói chung, tuân thủ các tiêu chuẩn về AML – KYC và công nhận sự đổi mới, cũng như tầm quan trọng của việc phát triển hệ sinh thái Blockchain“.

“Đạo luật Tài sản ảo của Malta là một nền tảng vững chắc cho ngành công nghiệp và chính phủ cũng góp phần hợp tác thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain / tài sản kỹ thuật số. Cụ thể hơn, phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro của Malta sẽ ươm mầm cho một hệ sinh thái có trách nhiệm, tuân thủ quy định và lành mạnh “, Tim Byun, Giám đốc Định lượng Rủi ro và Quan hệ Công chúng của OKEx cho biết.

Trước đó, Binance, sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất thế giới, đã thông báo kế hoạch chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông sang Malta và cũng có thể xây dựng sàn giao dịch phân cấp riêng. Ngoài ra, Zhao Changpeng, CEO của Binance, tiết lộ theo như ông biết là đang có khoảng 20 công ty liên quan tới cryptocurrency đã quyết định thành lập trụ sở của họ tại Malta. Dường như quốc đảo này đang là một trung tâm của ngành công nghiệp Blockchain và cạnh tranh khá gắt gao với thành phố Zug nổi tiếng của Thụy Sĩ.

“Trong 2 tuần qua, tôi biết được có 20 dự án crypto lớn đã xác nhận việc thiết lập / di chuyển / đầu tư vào Malta. Có lẽ là nhiều hơn mà tôi không biết. Hãy cùng chung tay xây dựng một nền kinh tế thị trường lành mạnh và sôi động ở Malta.”

Binance

BÌNH LUẬN