Ripple (XRP): 5 lý do khả thi cho một đợt tăng giá

Ripple (XRP): 5 lý do khả thi cho một đợt tăng giá

Ripple ([cryptocurrency_widget type=”inline” symbol=”XRP~USD” template=”basic3″ color=”default” flash=”1″]) đang nhích một cách khá chậm rãi trong tình hình thị trường Altcoin đồng loạt hồi phục và giá Bitcoin đang còn khá ngập ngừng. Điều gì đã thúc đẩy giá XRP quay trở lại? XRP đã tăng hơn 15% trong ngày hôm qua và hiện đang là $0.85.

Dưới đây là 5 lý do để XRP có thể thiết lập một mục tiêu ngắn hạn:

Đột phá hơn $ 1 lần nữa: Mức giá này không quá khả thi đối với Ripple sau Quý 1 đầy ảm đạm. Giờ đây, khi giá XRP phục hồi về mức $0.85 thì cột mốc quan trọng đó vẫn có thể dễ dàng vươn tới. Những dự đoán của chuyên gia về mức $5 trong quý đầu tiên đã không thành hiện thực, nhưng ít ra XRP đã cho thấy nó có thể làm được điều đó, khi chỉ trong khoảnh khắc nó đã gần như đạt được $4.

Sự trì trệ của Bitcoin: Một điều chắc chắn rằng rất nhiều người bước vào thị trường crypto vì sự gia tăng giá nhanh chóng của các loại tài sản kỹ thuật số. Trong khi đó Bitcoin vẫn tương đối khá cao, nhưng XRP lại có tiềm năng tăng trưởng lớn hơn, ít nhất là trong ngắn hạn. XRP đã là một loại tài sản được mua bán rộng khắp và có uy tín. Bạn có thể sự lựa chọn XRP để có lợi nhuận ngắn hạn, hoặc đặt cược vào nếu bạn đánh giá cao hơn thế.

Rất nhiều XRP đang ở trên sàn giao dịch: Không có ví riêng của nhà phát triển, do đó rất nhiều XRP tạm thời phải để trên sàn giao dịch, và cũng chỉ để giao dịch. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người đang chờ đợi cơ hội, và sẽ có rất nhiều dòng tiền đổ vào từ Bitcoin sang XRP. Các mức giá đáy gần đây có thể đảm bảo rằng một loạt các nhà đầu tư mới đã mua ở mức giá đó. Khối lượng XRP cho thấy nó có thể tăng từ mức đáy lên mức đỉnh chỉ trong một đêm.

Chu kỳ hàng năm: Năm ngoái, tháng 5 là tháng cho thấy thị trường crypto sôi động nhất, với sự quan tâm đổ xô vào các Altcoin. Vào thời điểm đó, XRP cũng vừa phá được kỷ lục $1. Nếu lần này XRP phục hồi được về mức $1, sau tất cả các biến động, nó sẽ vẫn đem lại 100 lần lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư. Với mức giá hiện tại, sẽ rất khó khả thi để XRP tăng trưởng thêm 100 lần, nhưng bạn vẫn có thể tin rằng sẽ có những đợt sóng hồi của XRP so với BTC.

Hy vọng thay thế Bitcoin: Mặc dù các tranh luận cho rằng Bitcoin sẽ là đồng cryptocurrency cần thiết duy nhất với tất cả các tính năng được tích hợp sẵn, nhưng vẫn còn khá nhiều dự án mong muốn chiếm lấy vị trí Top 1. Đã có một số cảnh báo nói rằng các ngân hàng sẽ không nắm chắc có mua lại những đồng XRP trên thị trường mở để sử dụng trong các giao dịch của họ, đặc biệt nếu giá XRP tăng quá đột biến.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0