Ripple tiếp tục đón lấy cơ hội, lựa chọn đầu tư dài hạn tốt nhất

Ripple tiếp tục đón lấy cơ hội, lựa chọn đầu tư dài hạn tốt nhất

Ripple ([cryptocurrency_widget type=”inline” symbol=”XRP~USD” template=”basic3″ color=”default” flash=”1″]) – dự án xây dựng giải pháp chuyển tiền xuyên biên giới bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain. Điều này có thể đạt được thông qua các mối quan hệ đối tác mà Ripple đã liên kết; từ đó các ngân hàng có thể sử dụng giải pháp thanh toán chuyển tiền của họ là xVia, xCurrent và xRapid.

nguồn tin rằng Apple Pay đã tích hợp giao thức Interledger của Ripple. Theo như thông báo này, bản cập nhật sẽ được triển khai cho trình duyệt Safari sử dụng macOS11.1 và iOS11.1. Ngoài ra, Apple Pay còn có thể chấp nhận cho nhiều loại cryptocurrency khác trong tương lai gần.

Interledger là một bộ giao thức cho phép gửi thanh toán qua lại giữa các sổ cái khác nhau. Giống như thiết bị định tuyến trên Internet, các kết nối định tuyến trên gói tin tiền tệ được thực hiện thông qua các mạng lưới thanh toán độc lập. Kiến trúc mở và giao thức tối giản mở cửa tương tác cho bất kỳ hệ thống chuyển đổi giá trị nào. Interledger không gắn liền với một công ty, một blockchain, hoặc một loại tiền tệ nào.”

Một dấu mốc thành công khác là mối quan hệ giữa SBI Holdings và Ripple. Có trụ sở tại Tokyo, SBI Holdings đã luôn luôn hành động tất cả vì Ripple kể từ khi bắt đầu mối quan hệ đối tác, Yashitaka Kitao – CEO công ty, từng nhiều lần khen ngợi về Ripple.

Yashitaka Kitao - CEO SBI Holdings, từng nhiều lần khen ngợi về Ripple

SBI Holdings tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ thêm nhiều ưu đãi cho Ripple khi ra mắt sàn giao dịch mới. Động thái này có thể gia tăng nhu cầu về XRP tại Nhật Bản, cũng như tận dụng cơ sở người dùng của các tổ chức. Ông Kitao nói thêm rằng trong tương lai – XRP sẽ trở thành một loại cryptocurrency đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Sự đầu cơ khi có thông tin về mối quan hệ đối tác với Amazon lần đầu tiên xuất hiện trên Crypto-verse cuối năm 2017. Ý tưởng đằng sau sự đầu cơ này có liên quan đến độ tin cậy của XRP trong các giao dịch. XRP được biết đến với tốc độ giao dịch 3.3 giây với mức phí là $ 0.0004 cho mỗi giao dịch.

Giải pháp blockchain mà XRP cung cấp được đề cử như là lý tưởng cho hệ thống quản lý khổng lồ của Amazon.

Có lẽ dự đoán của CEO Abra – Bill Barhydt, về một thứ gì đó khủng khiếp sẽ sớm xảy ra là đúng, vì ông cho rằng các nhà đầu tư lớn sẽ sớm bước chân vào thị trường này.

Lý do để có thể đồng tình với ý kiến ​​của ông là các quỹ phòng hộ hàng triệu đô la và nhà đầu tư tổ chức vẫn chưa đặt chân vào thị trường cryptocurrency nhưng họ nhận định rằng những tài sản kỹ thuật số là thứ rất đáng để đầu tư.

“Tôi nói chuyện với các quỹ đầu tư mạo hiểm, những người có mức thu nhập cao, thậm chí là các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trong thị trường crypto và họ cho rằng đó là một cơ hội tốt. Khi điều đó xảy ra, một thứ gì đó khủng khiếp sẽ đến. Ông nói thêm: “Khi ngăn cách được tháo bỏ, chúng sẽ thấy một đợt sóng lớn từ thị trường.”

Telegram

BÌNH LUẬN