Pornhub chấp nhận Verge như một phương tiện thanh toán

Pornhub chấp nhận Verge như một phương tiện thanh toán

Website dành cho người lớn Pornhub vừa thông báo hợp tác với Verge ([cryptocurrency_widget type=”inline” symbol=”XVG~USD” template=”basic3″ color=”default” flash=”1″]) và sử dụng đồng coin này như một phương tiện thanh toán cho dịch vụ Pornhub Premium cũng như các sản phẩm trên trang, theo một thông cáo báo chí ngày 17/04.

Website của Pornhub cũng đăng tải mối quan hệ hợp tác với Verge bằng một video ngắn trên YouTube có tựa đề “The Future Has Cum” – video mô tả một cuộc đối thoại giữa hai ông cháu về cách mà Verge trở thành đồng coin dẫn đầu tương lai năm 2077:

Vị Phó Chủ tịch của Pornhub – Corey Price mô tả trong thông cáo báo chí rằng “đây không chỉ là một thông báo thú vị của riêng họ hay ngành công nghiệp giải trí người lớn, mà đó còn là của hệ sinh thái cryptocurrency”:

Lịch sử đã chứng minh rằng ngành công nghiệp giải trí người lớn có vai trò quan trọng khi áp dụng những công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đã nhìn thấy điều này trong VHS, Beta Max, biểu tượng thanh toán thẻ tín dụng và gần đây nhất là kính thực tế ảo. Chúng tôi hy vọng cryptocurrency và blockchain sẽ sớm được chấp nhận rộng rãi.

Người ông trong đoạn video quảng cáo của Pornhub và Verge nói rằng “khi Pornhub bắt đầu chấp nhận Verge, thì việc mọi người chạy theo điều này chỉ là vấn đề thời gian. Tương lai không còn xa nữa”.

Verge vốn được xây dựng trên blockchain của Bitcoin, sử dụng hệ thống Tor và I2P để duy trì tính đặc tính ẩn danh, theo thông cáo báo chí.

Justin Sunerok – nhà sáng lập của Verge, nói về mối quan hệ đối tác với Pornhub sẽ “đại diện cho một thị trường khổng lồ có tầm nhìn toàn cầu và cạnh tranh với các loại tiền tệ khác”. Thông cáo báo chí cũng đề cập đến việc công ty sản xuất phim người lớn Brazzers và trang giải trí Nataku cũng sẽ chấp nhận Verge làm phương tiện thanh toán.

Ngoài video quảng cáo trên YouTube, Pornhub nhắn nhủ rằng sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn trong sự kiện tại New York và thung lũng Silicon; với những người nổi tiếng như Asa Akira trong một chiếc xe bọc thép và đội tàu Escalade, cũng như Bridgette B và Alix Lynx trên dàn siêu xe như Lamborghini, Ferrari và Bentley. Các ngôi sao phim người lớn này sẽ thúc đẩy mối quan hệ đối tác bằng tặng free Verge cho mọi người.

Tháng trước, công ty giải trí người lớn Playboy công bố rằng họ sẽ tung ra dịch vụ ví trực tuyến riêng và cho phép người dùng trả tiền cho nội dung phim trực tuyến bằng cryptocurrency, chẳng hạn như VIT token. Cũng một thông tin là vào cuối tuần trước, CEO của trang Backpage – Carl Ferrer đã nhận tội về âm mưu rửa tiền của mình.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0