FutoroCoin – Đồng tiền tương lai cho kinh doanh và cuộc sống thường nhật

FutoroCoin – Đồng tiền tương lai cho kinh doanh và cuộc sống thường nhật

Công nghệ blockchain đang thay đổi thế giới hiện đại của chúng ta. Nếu bạn là một người mới gia nhập vào thị trường này hoặc một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, việc sở hữu cryptocurrency đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều. Không có quá nhiều người có thể có vài ngàn đô la để mua Bitcoin. Nếu bạn có khoản tiền nhỏ và muốn mua một loại cryptocurrency hoàn toàn mới nhưng đầy hứa hẹn, FuturoCoin có thể là một trong những loại tiền bạn muốn.

FuturoCoin đã được ra mắt cộng đồng blockchain vào tháng 1 năm 2018. FuturoCoin là một phần của hệ thống tiền điện tử peer-to-peer với khả năng giao dịch tức thời. Nhiều sàn giao dịch như YoBit, CoindealPiyasa đã giới thiệu FuturoCoin trong hệ thống giao dịch của họ. Khối lượng giao dịch hàng ngày của FTO tại YoBit đạt mức 255 nghìn USD.

Chúng ta biết gì về FuturoCoin?

FuturoCoin dựa trên nền tảng của DASH – một trong 15 loại crypto hàng đầu trên CoinMarketCap. Do đó, FuturoCoin có nhiều đặc tính và được coi như một nâng cấp của DASH.

3 lợi điểm chính yếu của FuturoCoin:

1. Thanh toán tức thì

Sự khác biệt chính giữa FuturoCoin và DASH là tất cả các giao dịch gần như ngay lập tức. Điều đó có nghĩa giao dịch FuturoCoin không cần chờ đợi cho việc xác nhận. Việc xác nhận cho giao dịch bất kỳ chỉ mất 4 giây với FuturoCoin, còn ở DASH, điều này mất 15 phút. Hơn nữa, có thể có đến 10 đầu vào hoặc đầu ra trong 1 giao dịch với một khoản phí cố định.

2. Mạng hai lớp

FuturoCoin sử dụng masternodes như một phần của hệ thống. Masternodes có trách nhiệm thanh toán tức thì, quản trị, phí giao dịch thấp và cố định. So với masternodes của DASH cần một khoản phí bổ sung cho việc xử lý các giao dịch tức thời, trong khi đó FuturoCoin không có thêm phí cho mô hình hoạt động này.

3. Phí giao dịch

Tất cả các giao dịch trong FuturoCoin là ngay lập tức và có mức phí cố định, trong khi ở DASH liên tục thay đổi và phụ thuộc vào tỷ giá thị trường và độ ưu tiên giao dịch. Mức phí trong FuturoCoin không phụ thuộc vào số lượng đồng coin được gửi đi. Với một giao dịch, bạn có thể gửi coin cho tối đa 10 người nhận – khoản phí sẽ không thay đổi.

Điều quan trọng là cần phân biệt được các dự án thật hoặc ma. Một trong những cách tiếp cận chính của FuturoCoin là minh bạch và cởi mở đối với người sử dụng. Mã nguồn của FuturoCoin được công khai và bạn có thể kiểm tra nó ngay bây giờ. Dự án này hợp pháp và có một hệ thống bảo mật cấp cao nhằm bảo vệ nền tảng này khỏi bất kỳ loại hình tấn công nào.

FuturoCoin có thể trở thành đồng coin kế tiếp của tương lai. Nó có lợi cho cả kinh doanh và sử dụng hàng ngày. Thương nhân lớn và doanh nhân có thể tham gia mạng lưới FuturoCoin và nhận được thu nhập cao hơn khi đồng coin mở rộng quy mô sử dụng. Tiền điện tử có thể được sử dụng như một công cụ tài chính để đầu tư vào các dự án khác. Tương lai là hoàn toàn có thể cho FuturoCoin. Trong khi đó, những người bình thường có thể sử dụng coin để mua sắm, thanh toán hàng ngày và không mất quá nhiều thời gian cho giao dịch.

Thông tin thêm về FuturoCoin có thể truy cập Trang Chủ.

Mạng xã hội:

COMMENTS

DISQUS: 0