EXX là gì? Tổng quan sàn giao dịch EXX

EXX là gì? Tổng quan sàn giao dịch EXX

Tiếp chuỗi bài về sàn giao dịch, một sàn tiền ảo khác của Châu Á cũng được cộng đồng trên thế giới rất ủng hộ mà mình sẽ giới thiệu ngay sau đây, đó là EXX, tuổi đời tuy vẫn còn khá non trẻ so với nhiều sàn giao dịch hiện nay nhưng lại là sàn nằm trong top 20 những sàn có khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt lớn nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn những tính năng và mức phí giao dịch của nó như thế nào nhé!

EXX là gì?

EXX là một sàn giao dịch tiền ảo được thành lập vào năm 2017 bởi EXX Group Limited, trụ sở tại Hong Kong và Úc. Sàn hoạt động chủ yếu tại thị trường Hong Kong, Úc, các nước Đông Nam Á và thời gian gần đây đang hướng ra khắp toàn cầu.

Có thể nói, sàn EXX vẫn còn khá trẻ so với nhiều sàn tại Hong Kong như sàn Bit-Z hay OKEx, nhưng nhờ vào những chính sách quản lý vô cùng suất sắc và đúng đắn của đội ngũ phát triển đã mang EXX lọt vào top 20 những sàn có khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua lớn nhất (theo Coinmarketcap).

Link vào sàn: https://exx.com/

Tính năng của sàn giao dịch EXX

  • An toàn – bảo mật: áp dụng các tiêu chí an ninh chuẩn quốc tế như giao thức SSL, bảo mật 2 yếu tố (2FA), máy chủ điện toán đám mây. Và ngoài ra tài sản của người dùng sẽ được lưu trữ trong ví lạnh, ví điện tử đa chữ ký để bảo vệ
  • Phí giao dịch: mức phí cạnh tranh chỉ 0.1%
  • Tiền pháp định: không hỗ trợ
  • Nền tảng giao dịch: hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch trên web, các ứng dụng di động tương thích với iOS, Android, API. Đối với giao diện web, sàn được thiết kế vô cùng thân thiện, đẹp mắt, đầy đủ các thông số kỹ thuật để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng có thể phân thích các chỉ số trước khi đầu tư
  • Ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Hong Kong, tiếng Anh, tiếng Nhât, tiếng Hàn
  • Ký quỹ: hỗ trợ giao dịch ký quỹ với đòn bẫy tỉ lệ 1:3, 1:5 tùy theo nhu cầu của người  dùng
  • Support: đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua email, mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram

Đồng coin và thị trường

– Đồng coin: hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau như BTC, ETH, INK, HSR, QTUM và 24 cặp giao dịch giữa các coin với nhau

– Thị trường: hỗ trợ nhiều thị trường như QC, USDT, BTC ETH, QTUM, HSR

Phí giao dịch tại sàn EXX

EXX áp dụng mức phí rất cạnh tranh chỉ 0.1% đối với tất cả các giao dịch trên sàn như giao dịch, ký quỹ , rút tiền….Phí gửi hoàn toàn được miễn phí.

Phương thức thanh toán

Sàn không hỗ trợ tiền pháp định, do đó mọi thanh toán của ngươi dùng đều được thực thông qua ví tiền ảo Bitcoin.

Đòn bẩy

Bạn có thể vay vốn đầu tư để giao dịch ký quỹ trên các đồng tiền phổ biến nhất hiện có trên EXX. Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho Bitcoin và một số altcoin khác. Phí đòn bẩy là 0,1%, nhưng hiện tại không có thông tin về mức độ thường xuyên bị tính phí.

Nền tảng giao dịch

Giao diện của nền tảng dựa trên web rất thân thiện với người dùng, thiết kế của nó tương tự như của bitFlyer, có bố cục tương tự cho biểu đồ, sổ lệnh và lịch sử giao dịch.

EXX có ứng dụng phiên bản dành cho thiết bị di động có thể tải xuống và sử dụng trên Android và iPhone.

Ứng dụng di động cho phép bạn truy cập tất cả các chức năng bạn có trên phiên bản trình duyệt của EXX, nhưng hãy đảm bảo sử dụng phiên bản mới nhất của hệ điều hành hoặc bạn có thể gặp phải một số khó khăn về kỹ thuật.

Các nhà phát triển bên thứ ba được phép sử dụng API của mình để cải thiện các ứng dụng, khách hàng và các tính năng cho phù hợp với nhu cầu của họ và tận dụng ứng dụng hiệu quả hơn.

Nhược điểm

  • Tùy chọn thanh toán bị giới hạn: Tại thời điểm này không có tùy chọn để thanh toán bằng các loại tiền tệ fiat. Mặt khác, giao dịch USDT được chấp nhận bởi nền tảng này.
  • Thông tin đòn bẩy khó hiểu: Tỷ lệ đòn bẩy tối đa cho các phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung được hiển thị trên trang web hiện thay đổi. Trong khi có người nói rằng giao dịch đòn bẩy tối đa 3 lần thì cũng có người nói rằng được phép giao dịch với đòn bẩy gấp 5 lần.

Lời kết

Sàn giao dịch EXX cung cấp một dịch vụ tốt, có một hệ thống khá vững chắc và mức phí rất hấp dẫn. Nền tảng này rất tuyệt vời cho người dùng Trung Quốc và Hàn Quốc vì nó có hỗ trợ bằng các ngôn ngữ này. EXX có tiềm năng lớn trong việc mở rộng việc sử dụng nó bên ngoài thị trường châu Á nhưng cần có thời gian để chứng minh cho điều này.

Telegram

BÌNH LUẬN