Exmo là gì? Tổng quan sàn giao dịch Anh

Exmo là gì? Tổng quan sàn giao dịch Anh

Nếu bạn là một nhà đầu tư còn mới và bỡ ngỡ với thị trường tiền ảo thì Exmo là một lựa chọn hợp lý nhất. Có mặt ở hơn 100 quốc gia và khoảng hơn 600 người sử dụng tính tới thời điểm hiện tại. Exmo là một sàn giao dịch luôn hướng tới sự minh bạch, những yêu cầu hay đề nghị được đánh giá trên cơ sở cá nhân. Tại Exmo bạn có thể mua bán Bitcoin và Altcoin với các đồng tiền chính thống như USDT, RUB, hay EUR. Tất nhiên bạn cũng có thể giao dịch các đồng coin khác với BTC, ETH hay LTC…

Link vào sàn giao dịch: https://exmo.com

Exmo là gì?

Exmo là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo kỹ thuật số được cung cấp bởi công ty EXMO Finace LLP. Ra đời vào năm 2013 và có trụ sở đặt tại Polegate, vương quốc Anh.

Sàn giao dịch Exmo có một xuất phát điểm rất vững chãi phát triển lên từ những chuyên gia trên khắp thế giới như Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ và Thái Lan, hợp tác với các cố vấn tài chính tại Anh, Mỹ, Lithuania và Singapore tạo ra một nền tảng giao dịch tốt nhất trên thị trường cạnh tranh hiện nay.
Và sàn giao dịch Exmo thời điểm mới nhất đã có khoảng 600 người sử dụng với trên 100 quốc gia. Exmo hoàn toàn có ấn tượng với những người mới tham gia bởi giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Tính năng của sàn giao dịch Exmo

 Giao dịch

– Nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, mọi hoạt động nạp/rút được thực hiện một cách tự động.
– Bảo mật cao SSL, xác thực 2 yếu tố (2FA), Trusterd IP và một hệ thống mã hóa trong ví tiền của họ.
– Phí giao dịch thấp, các hoạt động mua/bán, nạp/rút tại sàn Exmo đang là thấp nhất trên thị trường.
– Giao diện của sàn Exmo đơn giản, thân thiện và luôn nhận được sự hài lòng từ phía người dùng, giúp cho việc giao dịch và lưu trữ tiền tệ số trở nên dễ dàng.
– Bạn có thể tùy chọn cho việc thanh toán của mình, bởi Exmo hỗ trợ tới hơn 10 cổng thanh toán tiền gửi vào tài khoản. Bạn hoàn toàn không phải lo về việc gặp rắc rối trong việc thanh toán khi quá tải.
– Hỗ trợ nhanh chóng, thân thiện ngay khi khách hàng cần sự giúp đỡ, khách hàng luôn là thượng đế.
– Exmo tích hợp boxchat trên sàn cho phép người dùng có thể thảo luận trực tiếp.
– Hỗ trợ tới 11 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc… giúp người dùng có thể tiếp cận Exmo một cách dễ dàng.

 Thanh toán

Vấn đề mà hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm ở mỗi sàn giao dịch tiền tệ số đó là phương thức thanh toán. Sàn Exmo hỗ trợ hơn 10 cổng thanh toán cho phép khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nào nhanh gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng.
Hiện nay, Exmo đã mở rộng thêm giao dịch gửi và rút bằng các loại tiền tệ USD, EUR, RUB và ,AUH. Tuy nhiên bạn cũng có thể nạp/rút một số đồng tiền khác như Bitcoin, Ethereum, Ripple…

Exmo cho phép người dùng thanh toán qua các cổng như Money Polo, AvdCash, Payeer, Perfect Money, Okpay. Bên cạnh đó, Exmo cũng cung cấp chuyển khoản ngân hàng qua SEPA, EUR, còn với các khách hàng ở Nga có thể chuyển khoản qua ngân hàng và thẻ Visa/MasterCard với đồng UAH.

 Loại tiền giao dịch

Hiện sàn giao dịch Exmo đang giao dịch tổng cộng 11 đồng tiền ảo đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dashcoin (DASH), Waves (WAVES), Ripple (XRP), Zcash (ZEC), Litecoin (LTC), Kickcoin (KICK), Monero (XMR), Tether (USDT), Dogecoin (DOGE). Trong đó cặp BTC/USD và BTC/RUD có khối lượng giao dịch nhiều nhất khoảng 6 triệu USD trong 24h qua, một con số khổng lồ.
Ở thời điểm mới nhất Exmo đã chiếm khoảng 60% lượng giao dịch và còn lại các đồng Altcoin khác.

 Phí giao dịch

Sàn Exmo sẽ không tính phí khi bạn nạp cryptocurrency và sàn đang chấp nhận BTC, LTC và ETH. Còn khi nạp thì mỗi loại coin sẽ được tính phí khác nhau ví dụ như BTC là 0.001, LTC là 0.01, XRP là 0.02…
Đối với các thẻ tín dụng phí nạp/rút sẽ giao động ở 3% áp dụng cho Visa và Mastercard, Adv card sẽ là 2% khi nạp và 0% khi rút, còn Privat24 phí sẽ là 3% khi nạp và 0% khi rút.
Mức phí giao dịch mua/bán chuẩn của Exmo là 0.2%

Với quy mô mở rộng, Exmo chấp nhận tất cả các phương thức tiền gửi sau đây:
Bitcoin, Litecoin, Doge, Dash, Ethereum, AdvCash, Capitalist, Lavapay, Money Polo, MTC, Neteller, OKPAY, Payeer, Payza, Perfect Money, SEPA, Skrill, Sofort, VISA/MasterCard, Webmoney và chuyển khoản ngân hàng.

Kết luận về sàn giao dịch EXMO

Với thị trường phát triển khá rộng và mạnh mẽ, Exmo sẽ là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư có ý định đến với đồng tiền số. Sở hữu các tính năng thân thiện, dễ sử dụng và các cổng thanh toán đa dạng phù hợp với nhu cầu của khá nhiều khách hàng. Chế độ bảo mật cao giúp bạn không phải quá lo lắng về tài khoản cũng như khối tài sản từ những đồng tiền của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không lựa chọn nhỉ.

Telegram

BÌNH LUẬN