Elementh.io: Kỷ nguyên thương mại điện tử mới sắp bắt đầu

Elementh.io: Kỷ nguyên thương mại điện tử mới sắp bắt đầu

Saint Petersburg, Russia – ngày 30 tháng 3 năm 2018,

Elementh Foundation vừa mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực thương mại điện tử, đưa nền thương mại toàn cầu rõ ràng và thuận tiện hơn cho tất cả những người tham gia thị trường. Elementh sử dụng blockchain để tạo ra cơ sở hạ tầng cho lĩnh vực thương mại điện tử – nơi người bán và khách hàng gặp gỡ nhau. Cũng giống như Ethereum dành cho các ICO, Elementh sẽ trở thành cơ sở hạ tầng cho thương mại điện tử – một tiêu chuẩn giúp việc tương tác dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngày nay, ngay cả những giải pháp thương mại điện tử tốt nhất cũng không tránh được những hạn chế trong hoạt động kinh doanh, ví dụ như thiếu dữ liệu thời gian thực về quyền sở hữu hàng hoá. Elementh sẽ cung cấp một môi trường sẵn có dành cho dữ liệu, được điều hành bởi tất cả những người tham gia thị trường toàn cầu. Bằng cách này, cơ sở dữ liệu được phân cấp mã nguồn mở với thông tin thực và lịch sử hoạt động sẽ ghi nhận trên toàn bộ mặt hàng. Để tránh quá nhiều thẻ cùng tồn tại trên một mặt hàng, cần áp dụng việc phân loại thống nhất trên các sản phẩm. Ví dụ, nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm hoàn toàn giống nhau, và tất cả chúng đều được đăng ký trong một thẻ.

Việc xây dựng và duy trì chuỗi chuyển quyền sở hữu liên quan đến một sản phẩm cụ thể chưa bao giờ là đơn giản và minh bạch. Bằng cách tổng hợp tất cả các dữ liệu sẵn có, Elementh tạo ra cấu trúc quyền sở hữu hợp nhất trobg hàng hoá, giữ được tính xác thực trên toàn bộ mạng lưới.

Nhiều công ty nổi tiếng chi hàng tỷ đô la để giải quyết các vấn đề giả mạo. Ví dụ: trong bốn năm (từ năm 2012 đến năm 2016), Tập đoàn Alibaba đã chi 2,4 triệu đô la để loại bỏ hàng giả và bảo vệ danh tiếng của mình. Hãy tưởng tượng có chi phí thanh toán để giải quyết một vấn đề mà có thể khắc phục được bằng cách sử dụng giải pháp Elementh.

Nhiệm vụ của Elementh Foundation là khá rõ ràng: Tạo ra môi trường thương mại điện tử minh bạch trên toàn cầu. Các đối tác và nhà đầu tư vẫn có cơ hội tham gia phát triển. ICO sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 với số tiền thưởng bonus cho ngày đầu tiên là 30%.

Elementh blockchain sẽ lên kế hoạch ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Kỷ nguyên mới trong thương mại điện tử toàn cầu có thể sớm bắt đầu hơn dự kiến cuối năm.

 

COMMENTS

DISQUS: 0