Eco Mining là gì? Thực hư con số lợi nhuận lên đến 350%

Eco Mining là gì? Thực hư con số lợi nhuận lên đến 350%

Trong cơn lốc đa cấp tiền ảo iFan và Bitconnect đang gây rúng động dư luận còn có hình thức kêu gọi đầu tư ‘máy đào tiền ảo’ mà thực chất cũng là một dạng đa cấp huy động vốn trái phép, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Trong đó ngoài Sky Mining có thể kể đến đó là Asama Mining và Eco Mining.

Eco Mining là gì?

Trên trang chủ, Eco Mining giới thiệu mình là một trong những công ty đào tiền ảo trên nền tảng đám mây hàng đầu, đi tiên phong trong lĩnh vực khai thác các loại tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin. Eco Mining áp dụng xây dựng những trang trại khai thác tiền điện tử bằng phần cứng, phần mềm mới nhất, tối ưu hóa khai thác để nâng cao lợi nhuận.

Cũng như Sky Mining, Eco mining là một hệ thống HTX (cần cẩn thận hình thức hợp tác xã) chuyên về đào coin với 1380 máy đào cùng công nghệ hiện đại và hiệu suất bình quân đạt 40%. Eco Mining hiện có 4 xưởng đào và tổng số máy đào lên 500 ngàn máy.

Trụ sở của công ty đặt tại Tầng 6, Toà nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, do ông Nguyễn Đức Thọ làm đại diện.

Nếu xem sơ qua thì có thể thấy Eco Mining sử dụng các loại máy đào là: Antminer S9, R4, T9… Các dòng máy này đều là máy rất cổ (ngoại trừ S9, vì gần đây đã có dòng máy S9i tối tân hơn), do đó không hiểu lợi nhuận có thể từ đâu ra.

Công ty cung cấp gói ký gửi bao gồm: 500 / 2000 / 5000 / 25000 / 75000 / 125000 và đảm bảo lợi nhuận từ 300 – 350%, rất giống Sky Mining.

Cũng như các hình thức đa cấp thông thường, khi bạn tuyển người mới, công ty sẽ chi cho bạn 6/7/8/9/10% ứng với việc bạn mời người thứ 1/2/3/4/5. Khi bạn mời được người thứ 6, công ty sẽ quay lại con số hoa hồng 6%.

Ngoài ra Eco Mining còn khuyến khích người tham gia đa cấp bằng cách cho hưởng 5% của F1. Nếu bạn có 100 máy trở lên, bạn sẽ hưởng 3% của toàn hệ thống đa cấp này.

Eco Mining có lừa đảo hay không?

Trong quá trình thâm nhập Hợp tác xã Con đường mới Eco Mining, trong vai nhà đầu tư, phóng viên VTV liên tục nhận được những lời quảng cáo như máy đào của Eco Mining không đơn vị nào tại Việt Nam có, hiệu quả đào coin rất cao. 20 USD/mày/ngày, thậm chí có thể 55 USD/ngày, Ecomining cũng dễ dàng trả lãi cho nhà đầu tư thậm chí, chỉ thời gian gắn trả đủ 350% lợi nhuận. Vậy con số lãi mà Eco Mining cam kết trả cho người tham gia thực tế như thế nào?

Bài viết đang được cập nhật….

Telegram

BÌNH LUẬN