BTCTrade.im là gì? Tổng quan sàn giao dịch Trung Quốc

BTCTrade.im là gì? Tổng quan sàn giao dịch Trung Quốc

Tiếp nối chuỗi seri về các sàn tiền ảo lớn trên thế giới, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn về sàn giao dịch BTCTrade.im. Các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết được những tính năng và phí giao dịch của nó như thế nào nhé!

BTCTrade.im là gì?

BTCTrade.im là một sàn giao dịch tiền ảo được thành lập vào tháng 08/2014 bởi một đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Nhằm tạo nên một sân chơi tài chính số an toàn, bảo mật, uy tín, nhanh chóng, thân thiện cho mọi người dùng trên thế giới

Sàn BTCTrade.im hoạt động tại Trung Quốc, một quốc gia cũng vừa ban bố một số lệnh cấm nhất định đối với thị trường tài chính này. Và đường nhiên BTCTrade.im cũng không thể tránh khỏi. Do đó, hệ thống phải che giấu bớt một số thông tin về họ như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Và thường những sàn giao dịch như vậy đều rất không đáng để tin cậy. Nhưng trên thực tế lại thì lại khác, nó hoạt động được cộng đồng đánh giá vô cùng tích cực và lọt trong top 50 sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới (theo Coinmarketcap)

Tính năng của sàn giao dịch BTCTrade

– An toàn – bảo mật: website của BTCTrade sử dụng giao thức SSL để bảo vệ thông tin của người dùng, bảo mật 2 lớp (2FA), hỗ trợ ví lạnh cho người dùng lưu trữ coin. Từ khi thành lập cho đến nay, sàn chưa hề có bất kỳ một rắc rối nào liên quan đến hacker cả

– Nền tảng giao dịch đa dạng: hỗ trợ nhiều nền tảng để giao dịch như website, di động thông qua ứng dụng tương thích với iOS và Android. Đối với website, hệ thống cung cấp cho người dùng hai loại giao dịch khác nhau: đơn giản (gồm những thông số kỹ thuật cơ bản), phức tạp (gồm nhiều chỉ số và công cụ hỗ trợ hơn)

– Tiền pháp định: không hỗ trợ

– Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung

– Support: bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7 để giải quyết các vấn đề của người dùng thông qua email, mạng xã hội

Đồng coin và thị trường

– Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC)…

– Thị trường: BTC, USC (Ultimate Secure Cash)

Phí giao dịch trên sàn BTCTrade

– Mức phí giao dịch: 0.2%/lệnh

– Phí nạp: không tính phí

– Phí rút: bằng BTC là 0.001 BTC, giới hạn rút trong ngày là 0.01 -200 BTC

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất của sàn tiền BTCTrade.im, nhìn chung thì nó là một sàn dịch uy tín, an toàn, thân thiện,…mặc dù bên cạnh đó hệ thống vẫn còn chưa cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà phát triển (do lệnh cấm đoán tại Trung Quốc), nhưng từ trước tới nay nó vẫn chưa hề có bất kỳ một cuộc tấn công nào từ hacker cả và được cộng đồng tán thưởng rất tích cực.

Nếu các bạn có điều kỳ thắc mắc, thì hãy để lại comment ở cuối bài viết này, mình sẽ trả các bạn ttong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Telegram

BÌNH LUẬN