Sidechain là tính năng nổi bật của Stratis để đầu tư trong năm 2018

Sidechain là tính năng nổi bật của Stratis để đầu tư trong năm 2018

Mặc dù Stratis đã bị khá nhiều chỉ trích của người dùng trong những tháng qua, nhưng không thể phủ nhận rằng đồng coin này có nhiều tính năng rất đáng đầu tư. Trên thực tế, nhóm phát triển đã tuyên bố rằng họ hiện đang tập trung vào làm marketing cho những nâng cấp tương lai của dự án.

Stratis ban đầu được thiết kế như nền tảng Blockchain-as-a-service (Baas) và mục tiêu của nó là cung cấp giải pháp ưu việt cho các công ty và các tổ chức muốn áp dụng công nghệ blockchain. Họ có thể tùy chỉnh các ứng dụng blockchain bằng cách bổ sung thêm tính năng. Stratis sẽ đứng ra hỗ trợ cho các blockchain riêng hoặc sidechain tùy chỉnh của khách hàng.

Các API và lite client là cách để truy cập vào các sidechain riêng biệt này. Điều này có nghĩa là không có quá nhiều phức tạp và tiêu tốn chi phí trong quá trình phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng mạng cho các ứng dụng blockchain. Hơn nữa, các nhà phát triển cũng có thể bổ sung thêm các tính năng ưu việt từ các blockchain khác như Ethereum và Waves trên sidechain.

Stratis ICO

Trong giai đoạn ICO, công ty đã huy động được 915 Bitcoin với giá trị gần 675 nghìn đô la Mỹ. Sau khi phát hành token STRAT, họ đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ dựa trên biểu đồ giá (705%). Thời điểm khởi đầu ICO, các nhà đầu tư đã được thưởng 20%. Theo thống kê, khoảng 98 triệu token được phân phối sau giai đoạn ICO. 85,7% của STRAT đã được phân phối cho các nhà đầu tư ICO và phần còn lại vẫn giữ được nhóm phát triển giữ lại cho tương lai.

Sidechain và hợp đồng thông minh

Sidechain chính là tính năng nổi bật của Stratis, không có nghi ngờ gì nữa. Đáng chú ý đó là Bitcoin đã thất bại hoàn toàn khi muốn triển khai thực hiện sidechain. Còn Ethereum đã vượt mặt Bitcoin và đề xuất ra các hợp đồng thông minh để xây dựng ứng dụng trên blockchain chính. Tuy nhiên, Stratis hệ thống “đầu tiên” cung cấp sidechain hoặc blockchain riêng cho khách hàng của họ. Điều này cho phép các khách hàng có thể linh hoạt và độc lập phát triển blockchain riêng theo ý định của mình. Tuy nhiên đây chỉ là một phần trong số những lý do tại sao bạn nên đầu tư vào đồng coin này trong năm 2018.

Nền tảng của Stratis

Stratis được kết hợp giữa nền tảng Stratum và gắn kết phát triển với các sidechain. Bằng cách này các blockchain riêng biệt hay các sidechain có thể tương thích để chuyển đổi với nhau. Như mọi người đã biết, Stratis hỗ trợ cho ngôn ngữ phổ biến nhất là C #, từ đó một số lượng lớn lập trình viên thuộc ngành công nghiệp phần mềm có thể xây dựng một loạt các ứng dụng bằng cách sử dụng blockchain này. Một vấn đề lớn mà Ethereum phải đối mặt là Solidity. Nó quá phức tạp và là một ngôn ngữ tương đối mới mà không phải ai cũng có thể hiểu hết. Do đó, các công ty hoạt động trên blockchain Ethereum không phải lúc nào cũng có thể độc lập để thêm các tính năng mới cho các ứng dụng của riêng mình.

Breeze Wallet và Masternode

Breeze Wallet sẽ yếu tố đột phá cho Stratis, vì nó là ví đầu tiên được Tumblebit tích hợp. Sau sự ra mắt của Breeze Wallet, Stratis có thể vận hành masternode hiệu quả hơn. Điều này chủ yếu là do Tumblebit. Một masternode đòi hỏi ít nhất 250.000 đồng token STRAT để hoạt động. Đây là một trong những lý do để những hodler STRAT nắm giữ coin của họ. Khi đồng tiền của Stratis ngày càng xuất hiện nhiều trong masternode, giá của Stratis sẽ tự động tăng và nhu cầu cũng thế.

Thị trường Stratis

Kể từ khi ra mắt trên thị trường tiền mã hoá, giá của Stratis chỉ dưới $ 1. Vào tháng 5 năm 2017, giá Stratis đã gia tăng đột biến, vượt quá $ 10. Tuy nhiên, ngay lập tức nó đã quay về $ 2,41 ngay sau đó. Trong tuần trước, giá của Stratis đã được tăng lên đến 6,2%. Giá của Stratis lúc này là [cryptocurrency_widget type=”inline” symbol=”STRAT~USD” template=”basic3″ color=”default” flash=”1″] và có vẻ như nó đang dần tăng từ từ.

Stratis tập trung nhiều vào công nghệ blockchain và ứng dụng của nó trong dành cho các tập đoàn. Dựa trên kinh nghiệm đối với Bitcoin và Ethereum, các nhà phát triển đã hình thành nên nền tảng blockchain độc đáo này. Qua đó, đưa ra ý tưởng về khái niệm sidechain hoàn toàn độc lập với khách hàng của họ. Do đó, các tính năng của Stratis sẽ quyết định giá trị của đồng coin này trong tương lai.

8.0
OVERALL SCORE
5 user votes x 9.6

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0