Sắp tới Coinbase sẽ hỗ trợ cho một số token ERC20 nhất định

Sắp tới Coinbase sẽ hỗ trợ cho một số token ERC20 nhất định

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Coinbase đã thông báo việc chấp nhận các token ERC20. ERC20 là tiêu chuẩn quy tắc chung cho tất cả các token Ethereum tuân theo. Với tiêu chuẩn này, bạn có thể tạo ra cryptocurrency cho riêng mình. Hiện tại có hơn 70% chiến dịch crowdsale được thực hiện trên blockchain Ethereum bằng cách sử dụng giao thức ERC20. Coinbase tuyên bố rằng quyết định của họ đồng nghĩa với việc chấp nhận các tài sản ERC20 là một sản phẩm Coinbase.

Điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường cryptocurrency?

Đây là những tin tuyệt vời cho những tín đồ cryptocurrency. Có rất nhiều loại cryptocurrency xứng đáng được xuất hiện trên Coinbase nhưng đã không có cơ hội đó. Điều này cũng có thể là khởi đầu cho làn sóng đầu tư vào cryptocurrency mới. Tại thời điểm này, có rất ít sự lựa chọn trên Coinbase và hầu hết các nhà đầu tư mới chỉ gắn bó với các loại cryptocurrency được niêm yết ở đó. Và bây giờ, họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn, dẫn đến nhiều tầng lớp nhà đầu tư vào các loại cryptocurrency khác nhau. Nhưng các loại cryptocurrency này sẽ không được thêm vào Coinbase ngay lập tức:

“Coinbase sẽ chỉ niêm yết các tài sản đã được xuất hiện trên GDAX. Sau khi đánh giá các yếu tố chung như tính thanh khoản, độ ổn định và các chỉ số thị trường khác, chúng tôi có thể lựa chọn bất kỳ tài sản ERC20 nào từ GDAX để thêm vào nền tảng Coinbase”

Do đó, chỉ có các token ERC20 có giá trị nhất mới được niêm yết trên Coinbase. Nếu một cryptocurrency được chấp nhận tại GDAX – điều đó không có nghĩa là nó sẽ được niêm yết trên Coinbase. Đối với các nhà đầu tư có hơn 10 triệu đô la trong một loại token ERC20 nhất định – dịch vụ Coinbase Custody giữ hộ tiền cho khách hàng và mở cửa nạp rút tài sản – do đó có thể là sẽ có nhiều loại crytocurrency hơn được niêm yết trên GDAX.

Đây là sự mong đợi khá lâu từ ​​cộng đồng cryptocurrency. Khi Coinbase hỗ trợ một số token ERC20 nhất định có thể mang các nhà đầu tư mới vào thị trường. Vì Coinbase cũng có dịch vụ lưu giữ hộ, nên trong tương lai chúng ta sẽ có thể thấy nhiều công ty lớn đầu tư vào cryptocurrency.

Binance

BÌNH LUẬN