MyToken – Nền tảng cryptocurrency hàng đầu Trung Quốc phát hành token riêng

MyToken – Nền tảng cryptocurrency hàng đầu Trung Quốc phát hành token riêng

Singapore, ngày 06 Tháng 3 năm 2018 – MyToken – nền tảng tiền mã hoá phổ biến nhất của Trung Quốc, đã tung ra đồng token của mình vào hôm nay, với tên gọi là MT.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, MyToken đã nhanh chóng trở thành nền tảng cryptocurrency có thị phần và số lượng người dùng hoạt động phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nền tảng này có hơn 400.000 người dùng, bao gồm 150.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên các ứng dụng iOS, Android, Mac và web.

Nền tảng được thành lập để cung cấp một loạt các dịch vụ thị trường cho các nhà đầu tư cryptocurrency ở Trung Quốc, bao gồm:

  • Dữ liệu giao dịch cho gần 300 sàn trong thời gian thực và thông tin khối lượng giao dịch trên 70 sàn giao dịch chính.
  • Dữ liệu giá thời gian thực cho hơn 2.000 loại tiền mã hoá.
  • Nến, khối lượng giao dịch và dữ liệu chuyên sâu trên tất cả các sàn giao dịch chính.
  • Chi tiết về gần 1.000 loại tiền mã hoá phổ biến và thị trường phụ của họ, giá ICO và các dự án.
  • Phản hồi nội dung trong thời gian thực.
  • Thông báo và cập nhật từ các sàn giao dịch chính
  • Thông tin hữu ích về ngành công nghiệp

“Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, việc tiếp cận thông tin chất lượng là chìa khóa thành công và điều đó đặc biệt đúng trong ngành công nghiệp cryptocurrency, nơi mà các nhà đầu tư cần phải có khả năng nhận tín hiệu. MyToken được thành lập để cung cấp cho các nhà đầu tư những dữ liệu khách quan nhất, thông tin và công cụ để họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh nhất. Larry, CEO của MyToken cho biết, bằng cách kết hợp việc truy cập dữ liệu với nội dung do người dùng tạo ra, một cộng đồng các nhà đầu tư sôi nổi, và một loạt các dịch vụ hữu ích, chúng tôi có thể giúp các nhà đầu tư giảm chi phí và có thể đầu tư hiệu quả tối đa.

Với sự ra mắt MT, một token ERC20 trên nền tảng Ethereum. MyToken nhằm mục đích để tận dụng chuyên môn và tài nguyên của mình trong lĩnh vực quản lý cryptocurrency, từ đó cung cấp một dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng nền tảng của mình.

“Có rất nhiều ứng dụng tiềm năng cho MT, và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ làm tăng trưởng giá trị cho tất cả người dùng trên nền tảng của chúng tôi. Ví dụ: nhà quảng cáo có thể sử dụng nó như một phương tiện thanh toán cho quảng cáo, hoặc người dùng có thể sử dụng nó để thanh toán phí giao dịch. Chúng tôi coi đây là một cách lý tưởng để giao dịch trên nền tảng của chúng tôi một cách đồng nhất cho tất cả người dùng trong hệ thống”.

Theo White Paper của MyToken, giá trị thị trường chung của MT nằm trong khoảng 47 triệu USD (300 triệu RMB). Khi lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch, giá trị MT được lưu thông trên thị trường tương đương với 17.000 ETH. Số còn lại, tương đương với 7.000 ETH và sẽ được mở hàng ngày trong 6 tháng tới – một kế hoạch được thiết lập để bình ổn giá MT trong điều kiện thị trường biến động hiện nay.

MyToken đã tạo ra khối lượng thương mại đáng kể cho nền tảng MT. Ví dụ, quảng cáo hàng tháng trên nền tảng này nằm trong khoảng từ 900.000 đến 1.8 triệu USD, trong khi công ty tính phí dịch vụ từ 4% đến 8% mỗi ICO trên nền tảng này. Ngoài ra còn có một ứng dụng tiềm năng đáng chú ý cho MT trong DApp.

Với ý nghĩ này, Iris, đối tác của công ty tư vấn Spectra Ventures kiêm cố vấn của MyToken tin rằng MT sẽ nhanh chóng trở thành một đối thủ quan trọng trong thị trường cryptocurrency quốc tế.

“MyToken là ứng dụng thị trường đầu tiên phát hành cryptocurrency của chính nó, và nó bắt đầu từ một vị trí có lợi thế đáng kể. MyToken đã trở thành nền tảng cryptocurrency phổ biến nhất của Trung Quốc và là điểm đến quan trọng đối với các nhà đầu tư Trung Quốc. Iris tiếp tục nói, “Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp blockchain đã tăng trưởng khá nhanh chóng trong vòng một thập kỷ trở lại, MyToken có thể nhanh chóng trở thành một nền tảng có lợi nhuận cao với hàng chục ngàn RMB doanh thu hàng tháng. Điều này mang lại cho MT một lợi thế tiềm ẩn đáng kể, và được củng cố bởi cam kết mua lại của chúng tôi. Rất có thể là chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu mua lại MT để giảm thiểu khối lượng lưu thông chỉ còn 3 tỷ”.

Thêm Telegram của admin MyToken để cập nhật thông tin và nhận 200 MT miễn phí.

Telegram: spectraofficial
WeChat: spectravc
ICO: https://tokensale.mytoken.io

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0