Đội ngũ Dogecoin phủ nhận liên quan đến hard fork Dogethereum (DOGX)

Đội ngũ Dogecoin phủ nhận liên quan đến hard fork Dogethereum (DOGX)

Thông tin về sự việc Dogecoin thực hiện dự án Rinkeby trên Ethereum đã khuấy động cộng đồng cryptocurrency. Tuy nhiên, các nhà phát triển của Dogecoin đã phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào với cái gọi là phiên bản hard fork Dogethereum.

Dự án Rinkeby

Dự án Doge-Ethereum Bridge sẽ cho phép Dogecoin hoạt động trên Ethereum và sử dụng các hợp đồng thông minh. Dự án sẽ được thử nghiệm trên mạng Ethereum và được coi là một khoảnh khắc lịch sử trọng đại của DOGE.

Rinkeby sẽ kết nối các trader và nhà cung ứng trong cộng đồng crypto đến với Dogecoin. Dogethereum Bridge cũng sẽ tăng cường hiệu suất giao dịch của Dogecoin, cũng như cải thiện việc sử dụng nó.

Nicoll cũng đã phủ nhận những tin đồn tiêu cực liên quan đến Dogecoin. Ông nói rằng điều đó giống như việc cập nhật phần mềm như các loại crytocurrency khác, thỉnh thoảng được phát hành để nâng cao hiệu suất sử dụng.

Nicoll phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Chúng tôi rất cẩn thận với những gì mà chúng tôi làm. Chúng tôi đang kiểm nghiệm kỹ lưỡng mã nguồn… giữ cho nửa tỷ đô la tiền của cộng đồng ổn định trong 4 năm… Chúng tôi đang làm rất rất tốt.”

Hard fork Dogethereum (DOGX)

Cái gọi là Dogethereum (DOGX) dự kiến ​​sẽ tách khỏi blockchain hiện tại của Dogecoin vào cuối năm nay. Kể từ lúc chào đời đến nay, Dogecoin chưa bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào. DOGX sẽ là hard fork đầu tiên trong lịch sử của cryptocurrency này. Sẽ có một chút bối rối mặc dù rằng hard fork sắp tới được đặt tên giống như dự án nói trên Dogethereum Bridge Rinkeby nói trên.

Dogethereum (DOGX) sẽ là một đồng tiền kỹ thuật số phân cấp hoàn toàn dựa trên việc snapshot Dogecoin gốc (DOGE). Các nhà phát triển đồng tiền mới đã mô tả nó trên Bitcointalk như sau: “Dogethereum là loại tiền tệ số mới được phân cấp, nó sẽ được chào đời dựa trên thuật toán ETH với tốc độ giao dịch nhanh nhất, tích hợp các hợp đồng thông minh”.

Các nhà phát triển đằng sau đồng coin tiết lộ rằng DOGX sẽ không được phép pre-mined và thậm chí là pre-sale. Vì vậy chủ sở hữu Dogecoin sẽ nhận được Dogethereum với tỉ lệ 1:1.

Cộng đồng bị nhầm lẫn với 2 dự án

“Mục tiêu của chúng tôi là mang định hướng phát triển Dogecoin hoàn toàn mới, mà không cần đào trên ASIC, tốc độ và rất đơn giản. Cộng đồng sẽ quản lý dự án, do đó sẽ không có ICO nào, không có ảnh hưởng nào, cũng như không có các thao tác nào khác “, những người sáng lập ra DOGX nói.

Trong khi bất kỳ hard fork nào cũng được cộng đồng crypto hoan nghênh, nhưng các nhà phát triển tại Dogecoin gần đây đã tự tách mình ra khỏi hard fork sắp tới. Việc này đã được thông báo rõ ràng trong một bài đăng Twitter bằng tài khoản của Dogecoin.

“Rất rõ ràng: Các nhà phát triển Dogecoin Core không tham gia và cũng không ủng hộ “hard fork” Dogethereum sắp tới (DOGX)”. Nó *không liên quan* với dự án DOGE-ETH-Bridge! Như mọi khi, hãy cẩn thận”.

Thông tin giải thích này xuất hiện vào thời điểm có sự nhầm lẫn giữa các thành viên cộng đồng. Cả hai dự án đều được đặt tên giống nhau, và chúng đều đang phát triển. Tuy nhiên, mặc dù có sự lệch lạc thông tin này, nhưng những người đam mê Dogecoin (DOGE) vẫn hài lòng về về đồng coin mới mà có thể họ sẽ nhận được.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0