CryptoLux – Nền tảng lending và trading hợp pháp

CryptoLux – Nền tảng lending và trading hợp pháp

CryptoLux là tên của một mạng lưới tài chính trong đó bạn có thể thanh toán và giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nền tảng này được tạo ra cho người dùng độc lập và hứa hẹn cung cấp các giao dịch nhanh chóng và an toàn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một môi trường phi tập trung và tự điều tiết.

Hệ thống của công ty này cho phép tạo ra một hệ thống thanh toán đầy đủ sẽ minh bạch và ẩn danh vì tất cả các giao dịch sẽ được công khai nhưng tên của những người đã thực hiện các giao dịch tất cả sẽ vẫn còn ẩn danh.

Công ty đã quyết định thực hiện một ICO để có nguồn tiền xây dựng nền tảng. ICO sẽ có tổng cộng 7 triệu token được chào bán (trong số lượng nguồn cung 42 triệu token, được lựa chọn để ngăn ngừa lạm phát và nâng cao giá trị của ICO).

CryptolLux tuyên bố rằng không thể hack mạng lưới của họ do sự phân quyền của công ty bằng công nghệ blockchain. Công ty cũng sử dụng nhiều giao thức bảo mật để đảm bảo rằng không có thông tin bí mật của khách hàng của mình có thể bị đánh cắp.

Cách thức hoạt động của CryptoLux

Về cơ bản, CryptoLux là một nền tảng tài chính hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ phân quyền của blockchain để cho phép người dùng sử dụng cryptocurrency để thực hiện thanh toán trên toàn thế giới. Không chỉ phân quyền bảo vệ người dùng mà còn cho phép CryptoLux có phí giao dịch tối thiểu, được thanh toán cho những người xác nhận các giao dịch.

Nền tảng sử dụng phương pháp stake, có nghĩa là bạn sẽ có thể stake token. Bạn có thể sử dụng token của bạn để xác thực các giao dịch và có lợi nhuận từ việc này. Bạn càng stake nhiều thì càng có nhiều lợi nhuận.

Công nghệ được sử dụng trong việc xây dựng nền tảng này cũng cho phép CryptoLux nhanh hơn nhiều công ty khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường tài chính. Giao dịch của bạn có thể được thực hiện trong một vài giây.

Bằng cách sử dụng CryptoLux bạn sẽ có thể có một Thẻ tín dụng CryptoLux được cá nhân hoá và có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể mua với giá trị tương đương 15 đô la và thậm chí bạn có thể rút tiền mặt lên đến 3.000 đô la Mỹ bất kỳ nơi nào trên thế giới hàng ngày bằng thẻ này hoặc nếu bạn muốn sử dụng thẻ này để thanh toán thì bạn có thể sử dụng tối đa 10.000 đô la Mỹ.

Nền tảng này sẽ sớm được hỗ trợ trên cả điện thoại thông minh Android và iOS. Việc phát hành cuối cùng của CryptoLux được lên kế hoạch cho năm 2018.

THÔNG TIN THÊM VỀ DỰ ÁN:

Trang chủ: https://cryptolux.io/

WhitePaper: https://cryptolux.io/bundles/homepage/docs/whitepaper.pdf

BÌNH LUẬN

DISQUS: 0